Lý do Fan game chiến thuật ‘mê mệt’ Đoạt soái Liên server của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Trải qua 2 mùa giải và đã chính thức bước sang mùa thứ 3, tính năng Đoạt soái Liên Server 1vs1 của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã cho thấy được sức hút mạnh mẽ của mình đối với game thủ.

  Mùa 3 Đoạt soái mang tên Tam Phân Thiên Hạ, diễn ra từ 1/5 đến 15/5/2018, một lần nữa, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lại khiến cho cộng đồng game thủ phải bất ngờ với sự đầu tư quy mô và hệ thống giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Cụ thể: 3 Samsung Galaxy S9+ (Hoặc iPhoneX tùy chọn) cho TOP 1 và 3 Oppo F5 cho 3 TOP 2 cùng nhiều vật phẩm ingame giá trị.
  Dĩ nhiên, để có thể tranh đoạt những vị trí xếp hạng cao nhất và trở thành chủ nhân của các phần thưởng hấp dẫn này, người chơi sẽ phải trải qua hàng chục trận đấu khó nhằn ngay từ vòng sơ loại.

  [​IMG]


  Không quá kén người chơi, ngay từ cấp 60 game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã có thể tham gia Đoạt soái liên server 1vs1. Mang tính đối kháng cao, gây kích thích cho người tham gia, với đặc thù là chiến trường của cá nhân, 1vs1 là cơ hội hấp dẫn để người chơi tranh tài sau một quá trình rèn luyện trong game. Không chỉ là để sướng tay, để phân thắng bại mà còn là thể hiện kỹ năng cá nhân, để chứng minh đẳng cấp. Dù chỉ có 2 người nhưng cũng vô cùng gay cấn và cân não. 2 người chơi sẽ được xếp đấu ngẫu nhiên. Và để công bằng, hệ thống sẽ xếp các cặp đấu có điểm xếp hạng tương đương để thi đấu với nhau.

  [​IMG]


  Thêm một điểm đáng chú ý của tính năng Đoạt Soái 1Vs1 Liên server của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính việc thay đổi giữa vị trí công – thủ của người chơi trong mỗi trận đấu. Chẳng hạn như đấu sơ loại sẽ theo thể thức BO3, 2 ván đấu tiên sẽ phân chia một người chơi bên công và một người chơi bên thủ, ván thứ 2 đổi ngược lại, còn ván 3 sẽ bốc thăm ngẫu nhiên.
  Cơ chế thi đấu linh động này yêu cầu game thủ phải sắp xếp đội hình một cách rất kỹ lưỡng và có những tính toán phù hợp nhất để tạo ưu thế trong cả thế tấn công lẫn phòng thủ. Đây cũng chính là thời điểm mà sự am hiểu về kỹ năng, điểm mạnh - yếu của các quân tướng phát huy tác dụng. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng tính toán của mỗi người chơi.

  [​IMG]


  Tính năng hấp dẫn, phần thưởng cực “khủng”, không lạ lẫm gì khi trải qua 3 mùa giải, Đoạt Soái luôn được cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đón nhận một cách nồng nhiệt. Những sự kiện liên quan đến từ khóa Đoạt soái mùa 3 đều nhận được những lượng tương tác khá cao trên Fanpage chính thức, hay những post bàn luận trong Group cũng được cộng đồng game thủ bàn tán rất sôi nổi.

  [​IMG]
  “Chuyên mục” bàn luận về một trận đấu trong Đoạt soái mùa 3

  [​IMG]
  Game thủ sôi nổi bàn tán về các trận đấu trong mùa giải

  Vòng sơ loại đã diễn ra thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ. Đoạt soái Liên đấu mùa III – Tam Phân Thiên Hạ hứa hẹn sẽ còn đưa người chơi tới nhiều cung bậc cảm xúc khác. Có câu “30 chưa phải là tết”, và “kẻ mạnh nhất chưa chắc đã là người chiến thắng cuối cùng”, chúng ta hãy chờ xem kết quả.

  Tải game: http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất