Lý do các nam game thủ nên ít nhất một lần chơi game với bạn nữ

mjuxinh
 1. Đừng nghĩ chơi game với ai cũng giống ai, miễn cùng “cạ cứng” là đủ. Nếu trước nay bạn vốn quen với việc “cày kéo” với đám bạn cùng giới, thì nay hãy thử một lần chơi game với bạn nữ xem sao nhé, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm cảm xúc hoàn toàn khác.

  Biết chú ý giữ hình tượng bản thân hơn

  Bình thường khi chơi game với bạn bè cùng giới, tất nhiên các nam game thủ sẽ cảm thấy thoải mái, tự nhiên hơn khi tha hồ mặc quần đùi, áo ba lỗ, thậm chí là cởi trần, hay văng tục, hò hét, quát tháo nhau mà không cần phải giữ ý tứ này nọ. Nhưng khi chơi game với bạn gái thì lại hoàn toàn khác, dù là bạn bè có thân đến mấy, các chàng trai lại thường có xu hướng để ý đến hình tượng bản thân nhiều hơn, kể cả trong khoản ăn mặc lẫn cách nói năng, tế nhị và lịch sự hơn. Đây sẽ là một nét văn hóa tốt nếu các game thủ biến được nó trở thành thói quen của mình.

  [​IMG]


  Là dịp hiếm có để thể hiện bản thân

  Con gái chơi game, dù gì cũng sẽ có nhiều hạn chế hơn so với con trai, nhất là với những cô nàng mới đang trong giai đoạn “tập tành”. Khi đó các chàng trai sẽ không khác nào là “người hùng”, một game thủ “xứng tầm” trong mắt các cô gái cả. Điều bạn cần làm là chỉ bảo nhẹ nhàng cho cô gái từng đường đi nước bước để cô ấy có thể dần dần nâng cấp level của mình.

  Có thêm một người bạn cùng chia sẻ

  Có một người bạn thân là nữ game thủ, ngoài việc họ có thể chơi game cùng bạn, thì họ còn là một nơi chia sẻ cũng như là một quân sư đáng tin cậy, nhất là trong chuyện tình cảm. Bình thường những chuyện về gia đình hay yêu đương, bạn thường rất khó có thể mở lòng chia sẻ với một người bạn cùng giới, với đám bạn game thủ thì càng không, thực tế thì họ cũng không đủ sâu sắc để có thể đồng cảm hay cho bạn những lời khuyên bổ ích. Nhưng là nữ game thủ thì lại hoàn toàn khác, họ có đủ cá tính để chơi game cùng bạn, và cũng dư sự sâu sắc để có thể làm quân sư cho bạn trong những tình huống “khó xử” nhất.

  [​IMG]


  Không cảm thấy cô đơn


  Game thủ bình thường vào các ngày lễ chỉ có việc cày game là chính, đặc biệt là đối với các đối tượng đang trong tình trạng F.a. Có thể bình thường bạn sẽ không nhận ra có gì đặc biệt, nhưng càng vào những ngày lễ, khi xung quanh bạn bè hẹn hò yêu đương này nọ, bản thân bạn vẫn mải mê cày game với đám con trai đồng cảnh ngộ, bạn sẽ thấm thía cái cảm giác cô đơn hơn bao giờ hết. Nhưng nếu chơi game với một người bạn khác giới thì lại khác. Dù không phải là người yêu, nhưng bạn vẫn sẽ có cảm giác là “ồ, mình cũng đang hẹn hò với một cô gái”.

  Đôi khi cũng gặp phải những rắc rối không hề nhỏ

  Có bạn thân khác giới là một điều vô cùng tuyệt vời, nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc nó có thể sẽ gây ra cho bạn những sự lựa chọn khó xử. Bình thường bạn một thân một mình không sao, nhưng nếu bạn đang yêu, hay đang trong quá trình tìm hiểu một cô gái nào đấy, thì việc bạn chơi game với bạn khác giới sẽ là một điểm trừ vô cùng lớn, bởi không phải ai cũng có thể tin vào tình bạn trong sáng giữa hai người. Đôi khi bạn sẽ gặp phải những rắc rối không hề nhỏ như phải “rát cổ” thanh minh với bạn gái rằng “cô ấy chỉ là bạn và bọn anh chỉ chơi game cùng nhau thôi”. Liệu có phải cô gái nào cũng sẽ tin lời giải thích của bạn.

  [​IMG]


  Thắng cũng “khó xử” mà thua thì “vô cùng mất mặt”


  Riêng trong khoản game, nhất là những tựa game đòi hỏi kỹ năng nhiều, thì dù gì con gái cũng sẽ luôn được xếp vào loại “yếu thế” hơn so với con trai. Bởi vậy, việc bạn chơi game cùng một đối thủ là nữ, thì thắng chưa phải là một kết quả quá tuyệt vời, thậm chí lại khó xử vì mang tiếng “ăn hiếp con gái”. Nhưng nếu bạn nhận phần thua về mình thì đó lại là “một sự mất mặt không hề nhẹ”, chơi game không thắng nổi một đứa con gái. Nói chung chơi game với phái yếu, kết quả nào cũng sẽ khiến bạn phải “bối rối”.

  Dù thế thì chơi game với bạn khác giới vẫn là những trải nghiệm cảm xúc vô cùng tuyệt vời. Nếu trước nay bạn vốn chỉ quen chơi game với đám con trai “cạ cứng” thì nay hãy thử một lần chơi game với một cô gái xem cảm xúc của mình có những thay đổi giống như Gamehub đã chia sẻ trên đây không nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất