Luyện mắt luyện tay với gMO Thủ Thành Siêu Thần

Gin
 1. Cùng đến với tựa gMO thủ thành đầy màu sắc với gameplay mới lạ và hấp dẫn mang tên Thủ Thành Siêu Thần

  gMO Thủ Thành Siêu Thần là tựa game thuộc thể loại thủ thành 2D được phát hành bởi nhà phát hành Snowfish Trung Quốc. Tựa game với thể loại thủ thành kinh điển mang đến cho người chơi một thế giới quái thú đầy màu sắc rất đáng để trải nghiệm.

  [​IMG]

  Là một tựa Game Phòng Thủ khá kinh điển, gMO Thủ Thành Siêu Thần có nhiệm vụ chính cho bạn là bảo vệ đất lãnh địa trước sự xâm lăng của kẻ thù và quân đoàn quái vật đang tấn công từ nhiều phía. Bạn hãy tính toán và lựa chọn vị trí dàn quân phù hợp để có thể ngăn chặn được bước tiến của kẻ thù. Các bạn yêu thích thể loại Game Phòng Thủ thì hãy nhập cuộc ngay để bắt đầu công cuộc kháng chiến

  [​IMG]

  Game được chia thành hai phần khác nhau nhưng có mối quan hệ mật thiết với nhau: phòng thủ và tấn công. Phòng thủ là yếu tố điển hình của tất cả các game thuộc thể loại Tower-defense. Người chơi sẽ chọn vị trí đắc đạo để xây dựng tòa tháp của mình, đồng thời đặt xây những khẩu pháo xung quanh đó để sẵn sàng xua đuổi bất kỳ kẻ thù nào lăm le tấn công. Ngoài ra, rải rác xung quanh là rất nhiều mỏ tài nguyên có thể khai thác được nhằm phục vụ quá trình xây dựng và nâng cao căn cứ của bạn.

  Khi người chơi cảm thấy Thủ Thành Siêu Thần không khác là bao so với những sản phẩm cùng thể loại thì game sẽ khiến bạn bất ngờ bởi yếu tố tấn công độc đáo. Độc đáo là bởi game thủ sẽ có nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của mình đồng thời điều quân ra chiến trường để tấn công và chiếm căn cứ của địch. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cùng lúc thực hiện 2 sứ mệnh song song. Đó cũng chính là chi tiết tạo nên điểm khác biệt cho game này so với các game khác cùng dòng. Và để tăng thêm sức hấp dẫn, các nhà phát triển đã xây dựng một hệ thống vật phẩm đa dạng mà người chơi có thể unlock được sau khi đã hoàn thành một số yêu cầu định trước.

  [​IMG]

  Ngoài ra hệ thống nhân vật trong game được kết hợp rất đặc sắc giữa yếu tố Chibi cùng sự đa dạng phong cách Á Âu kết hợp. Người chơi sẽ được gặp lại những hình ảnh có chút gợi nhắc tới thiếu nhi Trung Hoa như Natra hay Tề Thiên Đại Thánh, nhưng đồng thời người chơi cũng sẽ bắt gặp những hình ảnh Chibi phương Tây đầy tính hoạt họa đáng yêu và vui mắt. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất