Luyện kiếm thần với gMO Áo Giới Chi Kiếm

Gin
 1. Cùng đến với thế giới cổ trang phương Tây đầy màu sắc để luyện kiếm rồng với gMO Áo Giới Chi Kiếm

  gMO Áo Giới Chi Kiếm là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành ShenZhen Trung Quốc. Tựa game được thiết kế theo phong cách trung cổ phương Tây nhưng lại phảng phất nét vẽ Manga trong các tạo hình nhân vật.

  [​IMG]

  Tựa game với nhiều màu sắc cùng các background đa dạng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hiện tựa game đã ra mắt phiên bản Open Beta cho hệ điều hành Android để người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]

  Tựa game sẽ cho người chơi trải nghiệm thỏa thích với những mà PK đã tay không giới hạn, thiết kế đồ họa nhân vật rõ ràng sắc nét, mang hơi hướng manga Nhật hiện đại kết hợp với hình tượng dũng sĩ phương Tây giúp người chơi có được nhiều thú vị hơn khi chơi game.

  Người chơi sẽ vào vai 1 trong 3 lớp nhân vật là chiến sĩ, pháp sư, cung thủ. Ngoài ra kết hợp yếu tố thẻ bài, người chơi sẽ được thu thập một đội quân hùng mạnh của riêng mình, có thể đem trợ giúp PK hay trong những trận đánh lớn. Nếu như chiến sĩ là dũng sĩ cận chiến thì cung thủ sẽ cho ra đòn từ xa còn với pháp sư lại có uy quyền riêng với chiếc trượng ma thuật của mình.

  [​IMG]

  Mỗi nhân vật trong game lại có những đặc điểm thuộc tính, cách thức thăng cấp cũng như trang bị hoàn toàn khác biệt. Các skill của nhân vật trong game cũng được đánh giá khá cao. Người chơi tham gia những màn PK đơn hoặc nhiều người còn được gọi là “Đại Chiến”.

  Hệ thống đánh Boss trong game cũng rất đa dạng với nhiều ngoại cảnh khác nhau rất đặc sắc. Hệ thống bản đồ trong game được phân cấp từ dễ tới khó cho người chơi phải tiêu tốn khá nhiều tâm sức mới đi được tới cuối cùng. Hệ thống Boss cuối cũng rất đặc sắc khi được chia làm nhiều loại với thuộc tính khác nhau.

  [​IMG]

  Người chơi còn có thể tham gia PK không giới hạn. Bạn có thể lựa chọn PK đơn, PK đội nhóm. Game cũng được đánh giá là có thao tác sử dụng dễ dàng, mượt mà, hơn nữa dung lượng cũng vừa phải. Ngoài ra các hệ thống trang bị trong game cũng thuộc hàng "khủng" với hàng loạt lựa chọn cho giáp, giày, mũ, trang phục,..mà mỗi loại thẻ bài lại có một bộ sưu tập riêng. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất