Lumines - Game gây nghiện huyền thoại trở lại Mobile

Trang Trang
 1. Lumines là game xếp hình được ưa chuộng bởi sự hòa quyện giữa ánh sáng, âm thanh hấp dẫn ra mắt từ năm 2005 và được cải tiến để phù hợp với nhu cầu hiện nay

  Ra mắt hoành tráng vào năm 2005, Lumine trên PSP được biết đến như cơn lốc của thị trường video game với giao diện điều khiển và thử thách vay mượn từ Tetris. Hiện nay, Lumines của Yet Q Entertainment hứa hẹn sẽ trở thành phần nối tiếp hoàn hảo bởi sự hòa trộn giữa âm thanh gây thôi miên cùng hiệu ứng hình ảnh đầy phong cách. Lumines với hệ thống 2 màu tối giản và cấu trúc lặp độc đáo chắc chắn sẽ tạo nên sức hút rất riêng khi so sánh chính nó với các game cùng loại.

  [​IMG]


  Với việc Lumines của hãng tập trung đánh vào phân khúc thị trường game mobile, Yet Q hẵn sẽ tạo dấu ấn để tăng tốc trong cuộc đua của thế giới game di động. Lumines 2016 sẽ cập bến iOS và Android vào hè này trên toàn cầu và cho game thủ bước vào một thế giới cực kỳ sối động. Một phiên bản khác tạm thời có tên Lumines VS sẽ tiếp tục xuất hiện vào mùa đông ngay sau khi bản chính được ra mắt.

  [​IMG]


  Lumines 2016 ban đầu được phát triển từ sự hợp tác của Mobcast cùng công ty mới của Tetsuya Mizuguchi – Enhance Games và thực chất, bản iPhone – Lumines Touch Fusion đã được giới thiệu từ năm 2009 nhưng không gặt hái được nhiều thành công. Lumines 2016 được Mobcast bổ sung thêm các màn chơi đơn khiến khuôn hình game trông giống hình vuông hơn hình chữ nhật, giúp bạn dễ dàng chơi trong chế độ màn hình đứng. Không chỉ vậy, Lumines 2016 còn được cải tiến về tốc độ chơi khiến hành động của người chơi tiến hành nhanh hơn, đen đến những giờ phút gay cấn và rực lửa.

  [​IMG]


  Hiện tại, tựa game đang được tiếp tục hoàn thiện và sẽ tạo dấu ấn không hề nhỏ khi chính thức phát hành ngay trong năm nay. Khi game chính thức ra mắt, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc địa chỉ tải game trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất