Lục Thụ Minh tái xuất Quan Vũ trong Tam Quốc Quần Anh Truyện

leco94
 1. Tam Quốc Quần Anh Truyện cho thấy sức sống tiềm tàng của dòng game chiến thuật

  Đối với thế hệ game thủ 8x hay 9x đời đầu thì Tam Quốc Diễn Nghĩa hẳn là cái gì đó vô cùng thân thuộc. Cái thời mà những phương tiện giải trí còn hạn chế thì những bộ tiểu thuyết chương hồi kinh điển, những tựa game đơn giản đến đơn sơ và đặc biệt là những bộ phim truyền hình nổi tiếng là những thứ gắn chặt với tuổi thơ của thế hệ game thủ này. Và Tam Quốc Diễn Nghĩa là một tác phẩm như vậy, bên cạnh Tây Du Ký hay Thủy Hử.

  [​IMG]

  Trong phiên bản phim truyền hình Tam Quốc Diễn Nghĩa sản xuất năm 1994, vai diễn Quan Vũ được thể hiện bởi diễn viên gạo cội Lục Thụ Minh. Cho đến bây giờ, đây vẫn là diễn viên thể hiện vai diễn này tốt nhất và đã đi vào lịch sử điện ảnh như một ngọn núi khó có thể vượt qua. Hàng loạt những tên tuổi khác thể hiện vai Quan Vũ đều không thể so sánh được với cái thần thái mà Lục Thụ Minh mang lại.

  [​IMG]

  Đó chỉ là chi tiết ngoài lề, trong Tam Quốc Quần Anh Truyện, Lục Thụ Minh trở lại với vai trò đại sứ hình ảnh trong diện mạo Quan Vân Trường nổi tiếng một thời. Đây là một tựa game chiến thuật (SLG) được đầu tư công phu từ cốt truyện, đồ họa cho đến gameplay. Một trong số rất ít các tựa game chiến thuật được đầu tư xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D. Và sản phẩm hiếm hoi này vẫn khẳng định được sức sống mãnh liệt của dòng game chiến thuật.

  [​IMG]

  Là một tựa game chiến thuật nhưng được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D, Tam Quốc Quần Anh Truyện thể hiện tốt mọi thứ về hình ảnh. Từ bố cục dàn quân cho đến hệ thống các nhân vật đồ sộ trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa đều được khắc họa thành công và xuất sắc. Song song với hệ thống tướng, dàn binh lính trong game cũng được thể hiện tốt. Tính chất khốc liệt và hoành tráng của những trận đấu cũng được thể hiện hoành tráng khi những hiệu ứng tấn công được sử dụng thường xuyên trong các trận đấu.

  [​IMG]

  Tam Quốc Quần Anh Truyện là một tựa game chiến thuật thẻ bài chứ không phải dòng sản phẩm chiến thuật thời gian thực. Chính vì vậy, người chơi sẽ được thường xuyên đưa vào những trận đấu với cảnh dàn quân chiến đấu thú vị. Hệ thống binh lính trong game được chia thành nhiều đạo quân như kỵ binh, đao binh, thương binh (sử dụng thương).

  [​IMG]

  Để xây dựng được một đạo quân mạnh thì người chơi cần phải thu thập về một hệ thống thẻ tướng tốt. Sau đó là sắp xếp chiến thuật sao cho hài hòa. Đương nhiên cũng cần phải phát triển một cách toàn diện hệ thống tướng cho đến binh lính nhằm tăng tối đa khả năng chiến đấu. Trong chinh chiến, người chơi cũng được quyền tương tác với thế giới game khi cho phép game thủ sử dụng những tuyệt kỹ của các tướng vào thời điểm thích hợp nhằm tạo ra bước ngoặt cho trận đấu. Nhìn chung, Tam Quốc Quần Anh Truyện cho thấy sức sống mạnh mẽ của dòng game chiến thuật. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất