Lữ Bố hóa Quỷ, Triệu Vân thuộc tộc... Thú Nhân trong tựa game Tam Quốc sắp ra mắt

Phiêu Vũ
 1. Không giống như những tựa game 3Q thông thường, Tam Quốc Loạn Chiến sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, những cốt truyện xoắn não, và dĩ nhiên là cả những trận đại chiến kinh thiên động địa.

  Với việc NPH Funtap đã công bố thời điểm ra mắt chính thức cho Tam Quốc Loạn Chiến là ngày 22/04 tới đây, cộng đồng game thủ Việt đang hết sức quan tâm tới tựa game “Đẹp – Độc – Dị” này. Ngoài những thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông chính thức, còn rất nhiều điều thú vị mà các tín đồ Tam Quốc cần biết trước khi bắt đầu hành trình thống nhất thiên hạ.

  [​IMG]


  Trong nhiều chủ đề được bàn tán, backstory (xuất thân, nguồn gốc, cốt truyện) của các vị tướng trong Tam Quốc Loạn Chiến là một trong những bí ẩn được chú ý hơn cả. Sau khi tìm hiểu, nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi Lữ Bố và Triệu Vân của “vũ trụ” Tam Quốc Loạn Chiến lại được biến tấu một cách thú vị đến vậy, cụ thể:

  [​IMG]


  Lữ Bố hóa Quỷ: Được mệnh danh là “chiến thần”, không quá khó hiểu khi Lữ Bố được biến tấu thành một thế lực vô địch mang sức mạnh của Quỷ. Với tạo hình “ngầu đét”, vô hình chung sự hóa Quỷ này lại rất phù hợp, đặc biệt là trong bộ kỹ năng của Lữ Bố cũng có “Hỗn Thần Giáng Thế”, theo đó vị tướng này hóa thành Quỷ, tăng lượng lớn HP, công vật lý, tăng phạm vi sát thương và cường hóa kỹ năng.

  [​IMG]


  Điểm mạnh của Lữ Bố là gây sát thương cực lớn theo cả 2 dạng: sát thương dồn và sát thương duy trì. Chính vì vậy, vị tướng này rất phù hợp với vị trí sát thương chủ lực, đi cùng với đội hình bảo vệ và hỗ trợ mạnh sẽ giúp cho Lữ Bố phát huy được tác dụng nhiều nhất. Nếu đủ sức mạnh, người chơi cũng có thể cho Lữ Bố vào đội hình với nhiều sát thương quần thể để “đánh nhanh diệt gọn” đối phương trong một lượt đánh.

  [​IMG]
  Lữ Bố trong Tam Quốc Loạn Chiến được xếp vào hạng tướng SSS – hạng cao nhất


  Triệu Vân thuộc tộc… Thú Nhân: Lại là một “cú xoắn não” khác từ Tam Quốc Loạn Chiến. Theo cốt truyện của tựa game này, nguyên nhân của việc Triệu Vân (và rất nhiều vị tướng khác) bị hóa thành “Thú Nhân” là do một quyển sách tên là Thái Bình Bí Thuật.

  [​IMG]


  Cũng giống như Triệu Vân trong nguyên tác của La Quán Trung, Triệu Vân trong Tam Quốc Loạn Chiến cũng tung hoành chiến trận và gây sát thương lớn lên quân địch. Là tướng sát thương chủ lực dạng đặc biệt (có thể coi như một sát thủ) khi có khả năng tấn công vào hàng sau của đối phương, Triệu Vân có thể dễ dàng “trảm” những mục tiêu yếu ớt như pháp sư hay hỗ trợ của team địch.

  [​IMG]
  Dù được xếp hạng SS – khiêm tốn hơn so với “chiến thần” Lữ Bố nhưng sức mạnh của Triệu Vân là không thể xem thường


  Mặc dù sở hữu khả năng gây sát thương tuyệt vời nhưng bản thân Triệu Vân cũng là một vị tướng khá mỏng manh xét khi xét về chỉ số chịu đòn. Vì vậy “Thường Sơn Triệu Tử Long” sẽ phát huy sức mạnh tối đa khi được xếp cùng với một số tướng hỗ trợ và chịu đòn khác.

  Trên đây mới chỉ là một vài sự đột biến tiêu biểu nhất trong Tam Quốc Loạn Chiến mà thôi. Hành trình phía trước vẫn còn nhiều điều bí ẩn và thú vị, các bạn hãy tự mình khám phá khi tựa game này ra mắt vào ngày 22/04 tới đây nhé!​


  Hiện tại, người chơi có thể thanh toán cho game của NPH Funtap qua ví điện tử 9Pay để được hưởng chiết khấu hấp dẫn, dịch vụ dễ dàng, tiện lợi và bảo mật hơn bao giờ hết.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất