Lovewatch - Mini Game đặc biệt dịp Valentine cho phép người chơi “cua” Mercy và Genji

Yaezakura
 1. Sau 8 năm chờ đợi, người chơi Overwatch cuối cùng cũng có cơ hội hẹn hò với Mercy hoặc Genji.

  [​IMG]


  Bắt đầu từ ngày 13 tháng 2, người hâm mộ Overwatch có thể truy cập www.Loverwatch.gg để chơi mini-game sim hẹn hò đầu tiên của sê-ri, Loverwatch. Theo bài đăng trên blog của Overwatch 2 Season 3, Loverwatch là trò chơi mô phỏng hẹn hò cho phép người chơi theo đuổi hai đặc vụ ưu tú nhất của Overwatch là Mercy và Genji. Người chơi có thể thành công "tán đổ" nhân vật yêu thích của mình bằng cách lựa chọn lời thoại trong các cuộc đối thoại. Một số lựa chọn nhất định sẽ dẫn đến con đường hạnh phúc nhưng các lựa chọn khác có thể khiến người chơi cần được chữa lành cảm xúc. Người chơi sẽ nhận được sự trợ giúp từ thần tình yêu "Hanzo" trong quá trình tán tỉnh.

  Bài blog cũng nhanh chóng chỉ ra rằng mini-game này không ảnh hưởng đến cốt truyện chính của Overwatch, vì vậy người chơi không nên kỳ vọng nhân vật của họ và Mercy hay Genji có thể nắm tay nhau ở một Điểm kiểm soát về sau. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trải nghiệm sẽ không ảnh hưởng đến trò chơi chính.

  [​IMG]


  Những người chơi mở khóa kết thúc bí mật của Loverwatch sẽ nhận được màn highlight Play-of-the-Game riêng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập 2 skin Epic theo chủ đề Ngày Valentine bằng cách chơi Chế độ giới hạn thời gian Hanzo 4v4 trong Overwatch 2 và hoàn thành các thử thách theo chủ đề Hỗ trợ.

  Loverwatch ra mắt vào ngày 13 tháng 2 và kết thúc vào ngày 28 tháng 2. Theo Blizzard, trải nghiệm mini-game sẽ kéo dài trong khoảng 30 phút và gồm các ngôn ngữ là tiếng Anh, Hàn, Nhật, Tây Ban Nha, Đức và Pháp.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất