Love Rocks Starring Shakira - Game xếp hình gán mác ca sỹ Shakira

Barney
 1. Sau Kate Upton, Mariah Carey, diva dòng nhạc Latin là cái tên tiếp theo sẽ đại diện cho một tựa game mobile mang tên Love Rocks Starring Shakira.

  Love Rocks Starring Shakira là một tựa game puzzle match-3, trong đó người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển sao cho các viên ngọc cùng màu rơi xuống viên tương ứng theo cơ chế game xếp hình Tetris. Bạn sẽ hoàn thành trò chơi khi “ăn” được hết các viên ngọc xuất hiện trên màn hình. Thao tác càng nhanh, game thủ sẽ hoàn thiện level trước khi những viên ngọc mới tiếp tục rơi xuống.

  [​IMG]


  Điều thú vị của Love Rocks, cũng chính là yếu tố giúp game thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi là hình ảnh của nữ hoàng sexy của dòng nhạc Latin Shakira.Thậm chí cô còn quay clip trailer giới thiệu cho tựa game này.


  Shakira trong Trailer game Love Rocks.


  Tuy nhiên, có vẻ như Love Rocks chỉ biết sử dụng hình ảnh của Shakira để quảng bá cho sản phẩm của mình khi toàn bộ gameplay không có liên quan gì đến cô ca sĩ này. Shakira chỉ xuất hiện trong trailer game và màn hình Menu để thu hút người chơi. Quả là điều đáng tiếc.

  [​IMG]


  Bỏ qua khiếm khuyết ấy, Love Rocks Starring Shakira vẫn là một tựa game match-3 thú vị. Nhiều game thủ thú nhận họ đã ngồi lì một chỗ và chơi liên tục qua 30 level chỉ vì họ không thể rời mắt khỏi màn hình. Không thể phủ nhận tính gây nghiện khá cao của game. Việc bạn phải ghép các viên kim cương với hình dáng và biểu tượng giống nhau khiến người chơi phải suy tính chiến lược hơn là đơn thuần chơi trong vô thức.

  [​IMG]


  Một số viên kim cương có cả màu sắc và biểu tượng, do đó giả sử nếu bạn có một khối các viên màu tím và một khối các viên có biểu tượng vương miện. Và bỗng nhiên bạn phát hiện một viên ngọc màu tím với hình vương miện khắc trên đó, Lúc này, bạn có thể ghép hai nhóm trên với nhau và nhận được lượng điểm thưởng khổng lồ.

  [​IMG]


  Yêu cầu người chơi phải động não trước khi hành động giúp Love Rocks Starring Shakira có giá trị hơn bao giờ hết. Khi bạn kết hợp các viên ngọc lại với nhau, chúng sẽ giống như những món đồ trang sức và biến mất với hiệu ứng đẹp mắt.

  [​IMG]


  Nếu bạn là fan của Shakira và yêu thích match-3, hoặc chỉ đơn giản là thích dòng game này thì đừng ngại ngần tải Love Rocks Starring Shakira. Bạn có thể download phiên bản AndroidiOS miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất