Lột bỏ hình tượng streamer thân thiện, ViruSs hóa thân giám khảo khó tính tại The Voice 2019

Khánh Ly
 1. ViruSs ở vai trò giám khảo lại tỏ ra vô cùng nghiêm khắc, kỹ tính với những nhận xét tỉ mỉ nhưng cũng rất tinh tế và sắc bén.

  Đến thời điểm hiện tại, cái tên ViruSs được nhắc đến như một trong những streamer nổi tiếng và thành công nhất của làng game Việt. Không chỉ là một game thủ, streamer, caster đầy tài năng, ViruSs hiện tại còn đang ngày càng chứng minh mình là một chàng trai thực sự đa tài khi gặt hái được không ít thành công trong cả lĩnh vực kinh doanh, sáng tác, sản xuất âm nhạc của mình. Bằng chứng cho thấy rõ điều đó khi 2 ca khúc đầu tay của ViruSS – “Thằng điên” và “Yêu được không” ngay từ thời điểm vừa cho ra mắt đã đạt được những thành tích thực sự đáng ngưỡng mộ. Cũng chính từ đây, đánh dấu một sự bùng nổ của ViruSs không chỉ trong cộng đồng chơi game, mà sức ảnh hưởng của nam streamer đã lan rộng khắp mạng xã hội. Người ta thấy anh chàng xuất hiện nhiều hơn trên truyền thông khi chăm chỉ tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong nước và quốc tế, các hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng, và cả các game show trên truyền hình…v.v.

  [​IMG]


  Với chuyên môn, sự am hiểu của mình trong lĩnh vực âm nhạc, nên cũng không lấy gì quá bất ngờ khi mới đây ViruSs vinh dự được góp mặt tại tập 9 của cuộc thi The Voice 2019 với tư cách là giám khảo cho team của HLV Hồ Hoài Anh. Tại đây, anh chàng là người chấm điểm, đánh giá giọng hát, phần trình diễn của các thí sinh cũqua các MV để lựa chọn ra người xứng đáng nhất bước tiếp vào vòng trong.


  Khác với hình ảnh một anh chàng vui tính, hóm hỉnh, hài hước và vô cùng thân thiện trên sóng livestream, ViruSs ở vai trò giám khảo lại tỏ ra vô cùng nghiêm khắc, kỹ tính với những nhận xét tỉ mỉ nhưng cũng rất tinh tế và sắc bén.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tháng 4 vừa qua, ViruSs lọt vào bảng xếp hạng Top 10 người nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội, bên cạnh những gương mặt đình đám khác trong giới showbiz như Bùi Anh Tuấn, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Trấn Thành hay Mỹ Tâm… Điều đó càng cho thấy được sức ảnh hưởng của ViruSs đang ngày một lan rộng như thế nào.


  ViruSs cũng chính là một trong những người tiên phong tham gia vào OTA Network – Mạng lưới chuyên biệt về game đầu tiên tại Đông Nam Á và trở thành Đại sứ Facebook Gaming. Chính sự thành công của ViruSs đã truyền cảm hứng và là nguồn động lực to lớn đối với nhiều bạn trẻ có niềm đam mê hay đã và đang có ý định dấn thân vào con đường trở thành một streamer.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất