Lost Light - Game bắn súng sinh tồn của NetEase ấn định ngày ra mắt

Yaezakura
 1. NetEase Games công bố thời gian phát hành Lost Light kèm theo nhiều phần quà dành cho người chơi đăng ký trước.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ sớm được trải nghiệm Lost Light, tựa game bắn súng sinh tồn đầy ấn tượng của NetEase Games khi thời điểm cập bến của trò chơi tới gần. Cụ thể, vào ngày 1 tháng 9, hơn 4 triệu người tham gia beta test cùng các game thủ khác có thể bắt đầu thỏa sức khám phá tất cả nội dung của trò chơi bắn súng này.

  Kể từ khi bắt đầu và kết thúc beta test, Lost Light đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với 4 triệu người chơi đồng thời xuất hiện nhiều lần trong Top 30 trò chơi miễn phí trên Google Play. Phiên bản Grand Launch cho phép người chơi thưởng thức toàn bộ trò chơi trên iOS, Android và thậm chí cả PC. Người chơi từ các nền tảng đều có thể chơi cùng nhau bằng các tính năng cross-platform. Ngoài thông tin về ngày phát hành, NetEase cũng khuyến khích người chơi tham gia sự kiện Grand Launch bằng cách tải ứng dụng từ ngày 12 đến ngày 31 tháng 8 để có cơ hội nhận nhiều phần thưởng như vé thành viên cao cấp, trang phục phiên bản giới hạn, khung hình đại diện, v.v…


  Người chơi cũng có thể đăng ký trước Lost Light để mở khóa nhiều phần quà miễn phí như skin nhân vật dành riêng cho người đăng ký trước, vũ khí và thẻ thành viên cao cấp. Trò chơi hiện có ba sự kiện thu hút người đăng ký trước, đó là đăng ký trước cùng bốn người bạn để mở khóa các vật phẩm chiến trường thiết yếu, sự kiện pre-order trên iOS theo giai đoạn và phần thưởng đặc biệt cho 50 người chơi mời được nhiều bạn bè nhất, tham gia đăng ký trước thành công.

  Người chơi cũng có thể đăng ký trước Lost Light để mở khóa nhiều phần quà miễn phí như skin nhân vật dành riêng cho người đăng ký trước, vũ khí và thẻ thành viên cao cấp. Trò chơi hiện có ba sự kiện thu hút người đăng ký trước, đó là đăng ký trước cùng bốn người bạn để mở khóa các vật phẩm chiến trường thiết yếu, sự kiện pre-order trên iOS theo giai đoạn và phần thưởng đặc biệt cho 50 người chơi mời được nhiều bạn bè nhất, tham gia đăng ký trước thành công. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về sự kiện tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất