Lost Hellden - JRPG mới từ các nhà phát triển Final Fantasy và Valkyrie Chronicles

Yaezakura
 1. Artisan Studios là nhóm phát triển gồm các nhân sự từng thực hiện những dự án tên tuổi như FFXIV, FFXII, Valkyria Chronicles, Tactic Ogre, v.v.

  [​IMG]


  Artisan Studios - nơi hội tụ các nhà phát triển dày dặn kinh nghiệm với dòng game JRPG, với sự đóng góp của họa sĩ Takeshi Oga (Gravity Rush, FFXIV, Siren) và đạo diễn chỉ đạo âm thanh Hitoshi Sakimoto (FFXII, Valkyria Chronicles, Tactics Ogre - đã công bố Lost Hellden. Trò chơi JRPG có đồ họa vẽ tay mới này dự kiến sẽ ra mắt trên PC và Console trong năm 2025.

  Trong Lost Hellden, người chơi sẽ điều khiển tám nhân vật có khả năng tùy chỉnh cao trải qua cuộc hành trình được định đoạt bởi Thất Hình Đại Tội (Seven Deadly Sins). Bối cảnh của trò chơi diễn ra trên một hành tinh tên là Kỷ nguyên, nơi các công dân bị ràng buộc với một trong Thất Hình Đại Tội họ thông qua một nghi lễ tôn giáo là Nghi lễ Nexus. Trong suốt cuộc đời, cư dân của Kỷ nguyên buộc phải chiến đấu chống lại sự thôi thúc biến thành những con thú hung hãn, vô tâm. Nếu điều này xảy ra, đại diện của tôn giáo Unio, các Arkhon sẽ tiêu diệt bất kỳ quái vật nào xuất hiện.


  Và cho đến một ngày, cặp song sinh Leht và Cyphel chào đời - chuyện chưa từng xảy ra trước đây. Thủ lĩnh tối cao của hành tinh Kỷ nguyên, Prime Arkhon, muốn tự mình tiến hành Nghi lễ Nexus cho cặp song sinh nhưng mọi thứ đã đi chệch hướng: Leht chịu ràng buộc của cả bảy đại tội, trong khi Cyphel không mang trên mình đại tội nào. Cặp song sinh được đưa đến thủ đô Avilah, nơi họ được nuôi dưỡng với vai trò là đồ đệ của Arkhon và không bao giờ được phép rời khỏi thánh đường. Nhưng một ngày nọ, Leht đã trốn thoát khỏi thành phố và Cyphel được cử đi tìm và đưa người anh em song sinh trở lại cùng với sự đồng hành của Arkhons, Gram và Enki.

  Artisan Studios đã giới thiệu ba nhân vật và sẽ chia sẻ thông tin về những nhân vật khác trong tương lai. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về dàn nhân vật này trên trang web chính thức của trò chơi tại đây. Lost Hellden sẽ phát hành trong năm 2025 trên PS4, PS5, Switch và Xbox Series X/S. Tựa game cũng sẽ có mặt trên PC thông qua Epic Games Store, GOG và Steam.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất