Lost Ark có lượng người chơi cùng login cao thứ hai trên Steam

Yaezakura
 1. Chỉ sau vài ngày ra mắt, MMO mới của Amazon vượt mặt CSGO và Dota 2 về số người chơi cùng online.

  Sau New World, tựa game MMO F2P trực tuyến mới nhất của Amazon - Lost Ark đã thu hút rất nhiều game thủ bất chấp sự cố lùi giờ mở server trong ngày đầu tiên. Chỉ trong hai ngày tiếp theo, số lượng người chơi trên Steam của Lost Ark đã tăng vọt đến mức biến tựa game thành trò chơi có lượng người chơi cùng online cao thứ hai trong lịch sử - đánh bại cả Counter-Strike: Global Offensive và Dota 2.

  [​IMG]


  Lost Ark vốn cực kỳ nổi tiếng trước khi chính thức phát hành. Amazon và nhà phát triển Smilegate RPG thậm chí đã phải bổ sung thêm rất nhiều server để có thể đáp ứng nhu cầu của người chơi. Trong ngày đầu tiên ra mắt, số lượng người chơi đồng thời của MMO đã đạt một triệu, khiến Lost Ark trở thành trò chơi thứ năm chạm mốc trên.

  [​IMG]


  Một ngày sau, tựa game tiếp tục phá vỡ một kỷ lục mới. Lost Ark hiện là trò chơi phổ biến nhất trên Steam đồng thời sở hữu lượng người chơi đồng thời cao thứ hai trong lịch sử của nền tảng này. Số người chơi cao nhất của Lost Ark là 1.325.305. Con số trên bỏ xa một số cái tên quen thuộc như Counter-Strike: GO hay Dota 2. Đối với bảng xếp hạng các trò chơi có số lượng người chơi cao nhất mọi thời đại, Lost Ark đã đánh bại CS: GO, Dota 2, Cyberpunk 2077 và cả "đàn anh" New World.​

  • PUBG: Battlegrounds – 3,257,248
  • Lost Ark – 1,325,305
  • Counter-Strike: Global Offensive – 1,308,963
  • Dota 2 – 1,295,114
  • Cyberpunk 2077 – 1,054,388
  • New World – 913,634


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất