Lords Mobile tung Big Update với hàng loạt tính năng đỉnh cao mới

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.66667 3 phiếu
 1. Ngay trong những ngày đầu năm mới 2020, phiên bản mới của Lords Mobile đã được chính thức tung phiên bản Big Update hứa hẹn rất nhiều những hấp dẫn.

  Tải Lords Mobile tại: http://bit.ly/3637Z6f

  Lords Mobile đã, đang và sẽ được xem như là một tựa game chiến thuật quốc dân, một trong những sản phẩm RTS xuất sắc nhất mà làng game thế giới từng phát hành. Chính nhờ những yếu tố hấp dẫn về đồ họa lẫn lối chơi mà Lords Mobile đã có được một sức hút khó cưỡng không chỉ tại thị trường Đông Nam Á mà trên toàn thế giới, tựa game này đã trở thành một tượng đài của dòng game chiến thuật thời gian thực.

  Càng tuyệt vời hơn khi trong năm vừa qua, Lords Mobile đã chính thức được đồng phát hành tại thị trường Việt Nam bởi sự hợp tác giữa IGG Singapore và Gamota. Bởi vậy, người chơi Việt càng có cơ hội được tận hưởng những dịch vụ hậu mãi tốt hơn của Lords Mobile cũng như luôn nhận được phiên bản Update mới sớm nhất.

  [​IMG]


  Chính vì vậy mà ngay trong những ngày đầu năm mới, Lords Mobile đã chính thức tung ra phiên bản Big Update đi kèm rất nhiều những tính năng mới hấp dẫn. Nổi bật nhất trong số đó chính là tính năng Đấu Trường Rồng – một tính năng đấu bang hội với bang hội mà trong đó hai bên phải làm đủ mọi cách để chiếm được cứ điểm. Bang hội nào chiếm được cứ điểm sẽ giành được chiến thắng.
  Đây là một tính năng gameplay mới vô cùng thú vị, nơi tăng tối đa tính tương tác giữa người chơi với nhau. Tất nhiên, không thể không kể đến sự toan tính về mặt chiến thuật – vốn đã trở thành “key” trong Lords Mobile ngay từ những ngày đầu ra mắt. Giành một chiến thắng trong Lords Mobile đã là điều không phải đơn giản khi người chơi phải tính toán mọi đường đi nước bước, xây dựng hệ thống phòng thủ/tấn công một cách chuẩn mực kết hợp với những bước đi đúng đắn trên chiến trường.

  [​IMG]


  Thế nhưng, trong phiên bản Big Update lần này, tính chiến thuật còn được nâng lên một tầm cao mới khi người chơi không những chỉ tính toán đường đi nước bước cho bản thân mà còn phải kết hợp với đồng đội trong bang hội mới có thể giành được chiến thắng trong Đấu Trường Rồng, nơi mà chỉ cần một sơ hở thôi, người chơi sẽ phải trả giá cùng cả bang hội của mình.

  Lords Mobile là sản phẩm game chiến lược thời gian thực (RTS) nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Sản phẩm này được phát hành toàn cầu bởi IGG – công ty có trụ sở chính tại Singapore và là một trong những NPH lớn trên toàn cầu khi đã đặt trụ sở của mình tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Belarus, Thái Lan, Philippines và Hồng Kông…

  [​IMG]


  Hiện tại, Lords Mobile đã sẵn sàng đến với game thủ trong nước với hệ thống game đã Việt hóa hoàn chỉnh kết hợp với sự hỗ trợ vận hành từ phía NPH Gamota, game thủ Việt đã có thể gạt đi các nỗi lo về vấn để giải đáp các khúc mắc và vấn đề nếu có trong quá trình trải nghiệm. Đặc biệt, với hệ thống kênh nạp chính thống từ phía Gamota, game thủ Việt có cơ hội nhận những mức giá chiết khấu hay những voucher giảm giá vô cùng hợp lý.

  Mọi thông tin về sản phẩm Lords Mobile tại Việt Nam, game thủ có thể truy cập theo địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất