Lords Mobile chấn động cộng đồng với phiên bản Việt Hóa

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.66667 3 phiếu
 1. Tựa game đình đám luôn đứng đầu trên bảng xếp hạng doanh thu của iTunes vừa cho ra mắt phiên bản tiếng Việt.


  Lords Mobile, tựa game chiến thuật thời gian thực nhiều người chơi của IGG vừa cho ra mắt phiên bản tiếng Việt hoàn thiện cách đây vài ngày. Trước đó, tuy game thủ cũng có thể trải nghiệm trò chơi bằng tiếng Việt, nhưng vẫn còn khá thiếu sót ở một vài khâu dịch thuật.

  [​IMG]
  Hình ảnh Việt Hóa của Lords Mobile


  Lords Mobile đang dần trở thành một trong những hiện tượng của làng game Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Điểm đặc biệt và thu hút nhất của game là khiến người chơi được tham gia vào một bản đồ rộng lớn, với những đối thủ đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

  [​IMG]
  Những trận chiến căng thẳng và kịch tính


  Tuy nhiên, bản đồ ấy không phải là một chiến trường dễ chịu cho các người chơi chỉ muốn hưởng thụ những giờ phút giải trí nhạt nhòa mà không muốn đầu tư vào game trí óc hay công sức. Đây là một tựa game chiến thuật thời gian thực thuộc dạng hard-core. Bởi vậy, nếu bạn muốn được chinh chiến bốn phương như một vị Chúa tể thực sự, thì nghiêm túc là yếu tố cần thiết đầu tiên.

  [​IMG]
  Người chơi khác mới là những đối thủ khó nhằn


  Trong Lords Mobile, người chơi sẽ vào vai các vị Chúa tể, xây dựng thành trì, hoàn thành nhiệm vụ, và chiến thắng các cuộc chiến tranh. Đối thủ chính của người chơi, chính là những người chơi khác, với tư duy và đầu óc chiến thuật không hề kém cạnh. Bởi thế, chiến tranh trong Lords Mobile sẽ là những trận chiến không hề dễ thở. Bù lại, nó sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm kịch tính nhưng đầy thỏa mãn, nếu như bạn là người yêu thích chinh phục mọi thử thách.

  [​IMG]
  Xây dựng thành trì là trọng trách của mỗi Chúa tể


  Bên cạnh việc chinh chiến, Lords Mobile đồng thời cũng thỏa mãn thú vui thích thu thập của phần lớn game thủ. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội được chiêu mộ vô số anh hùng, mỗi người có sở trường riêng, và sẽ trở nên hữu dụng theo cách này hay cách khác.

  [​IMG]
  Những cuộc phiêu lưu ngoài chiến trường khốc liệt cũng là điểm nhấn của Lords Mobile


  Một bất cập của Lords Mobile, đó là phần hướng dẫn lúc mới bắt đầu tương đối dài dòng, nên dễ gây nản lòng với những người chơi thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên, trong chiều hướng ngược lại, thì những người chơi chịu bỏ công sức ra sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

  Hiện tại, người chơi Việt Nam đã có thể truy cập vào đường link dưới đây để tải và thanh toán trong game một cách dễ dàng bằng các loại thẻ cào. Bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất