Lord of Vermilion - MOBA khủng của Nhật lột xác với phong cách combat mới toanh

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Lord of Vermilion là một trong những dự án moba thế hệ mới có lối chơi khá độc đáo ở thời điểm hiện tại.

  Lord of Vermilion được biết đến là một tựa game MOBA “ăn nên làm ra” của Square Enix, vào 14/11 vừa qua, tính năng chiến đấu mới của các nhân vật trong Lord of Vermilion cũng được giới thiệu và mang tới cơ hội trải nghiệm trước các tính năng mới tới game thủ.

  [​IMG]


  Mô hình chiến đấu mới của Lord of Vermilion hiện đang gây sốc. Hiện tại game thủ đã có thể trải nghiệm trước mô hình chiến đấu mới, thời gian thử nghiệm sẽ được mở từ 12h đến 16h mỗi ngày, tất cả các game thủ tham gia trải nghiệm sẽ được nhận những quà tặng xanh hoặc những tấm thẻ đỏ phục vụ cho việc chiến đấu của bản thân.

  [​IMG]


  Mô hình mới của đấu trường sẽ mang lại lối chơi độc đáo nhất cho game thủ, đặc biệt là trong chế độ đấu sĩ sẽ không có binh lính, không có boss, không có các tòa nhà nhưng trong map sẽ xuất hiện một lượng lớn các bãi cỏ, mana và một số dấu tích khác sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong map. Ngoài ra, game thủ sẽ được tặng một lượng lớn mana có thể được sử dụng để trao đổi hoặc hỗ trợ chiến đấu. Bối cảnh chiến đấu trên map sẽ chỉ có một con đường, game thủ sẽ chiến đấu theo hình thức đối đầu trực tiếp trong thời gian khoảng 5 phút.

  [​IMG]


  Game thủ quan tâm có thể tham gia trải nghiệm ngay tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất