Lord of the Rings: Gollum - Game Chúa Nhẫn thông báo trì hoãn phát hành

Lemon
 1. Lại thêm một tựa game nữa phải rời lịch phát hành sang 2022.

  Lord of the Rings: Gollum là tựa game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh từ vũ trụ giả tưởng của J.R.R.Tolkien, được Daedalic Entertainment của Đức phát triển.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Quá trình "dậy thì ngược" của Gollum.


  Là tựa game đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Deadalic EntertainmentTolkien Estate, The Lord of the Rings: Gollum xoay quanh Gollum – một trong những nhân vật kinh điển và gây ám ảnh nhất trong Chúa Nhẫn. Một sinh vật gớm giếc từng là người Hobbit những đã bị biến dạng cả về thể chất lẫn tinh thần do tham vọng quá lớn đối với One Ring. Game sẽ lấy bối cảnh nhiều năm sau khi giành được One Ring và trước các sự kiện của War of the Ring.


  Lord of the Rings: Gollum teaser.

  CEO của Deadalic, Carsten Fichtelmann từng chia sẻ với trang tin PCGamer vào năm 2019 rằng hãng sẽ đưa đến cho người chơi câu chuyện hoàn toàn mới về Gollum mà họ đã quen thuộc qua sách và phim ảnh.

  Ban đầu, tựa game được dự kiến ra mắt trong 2021 nhưng mới đây, Deadalic đã thông báo rời lịch phát hành Lord of the Rings: Gollum sang năm 2022. Lý do của việc này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể nhưng nhiều người cho rằng có thể do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà tiến độ sản xuất game bị ảnh hưởng. Kèm theo thông báo trì hoãn ra mắt là thông tin giới thiệu nhà phát hành. Theo đó, tựa game Chúa Nhẫn này sẽ do Nacon Games phát hành trên các nền tảng PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và PC.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất