Long Văn Tam Quốc – gMO đánh lừa người chơi

leco94
 1. Long Văn Tam Quốc gây bất ngờ cho người chơi bởi sự thay đổi đồ họa từ màn hình chính đến khi bước chân vào các màn chơi

  Long Văn Tam Quốc là một game nhập vai (RPG) sử dụng lối chơi đánh theo lượt (turnbase) đầy tính chiến thuật. Game lấy nội dung chủ yếu từ một trong bốn đại danh tác của Trung Quốc – Tam Quốc Diễn Nghĩa.

  [​IMG]

  Điểm thú vị của Long Văn Tam Quốc là khi ở màn hình khởi động của game, người chơi sẽ đinh ninh rằng mình đây là một tựa game 3D nhập vai hành động đầy kịch tính. Thậm chí đến khi lựa chọn tuyến nhân vật, diện mạo nhân vật, người chơi vẫn sẽ nghĩ chí ít đây sẽ là một tựa game hành động di chuyển màn hình ngang. Nhưng Long Văn Tam Quốc đã làm quá tốt khâu đánh lừa người chơi.

  [​IMG]

  Thứ nhất Long Văn Tam Quốc không phải là một tựa game 3D hoành tráng với những bối cảnh rộng lớn, những chi tiết sống động với một bộ cài năng nề. Long Văn Tam Quốc chỉ đơn giản là một tựa game 2D đơn giản, nhẹ nhàng với dung lượng rất “đáng yêu”, chỉ 90mb. Nhưng game vẫn làm rất tốt về khâu đồ họa.

  [​IMG]

  Các tuyến nhân vật của game được tạo hình theo phong cách hoạt họa, mặc dù vẫn toát lên được sự mạnh mẽ, phong thái song với những bộ giáp màu sắc khiến các vị tướng trông hiền lành hơn, thân thiện hơn. Ngoài ra thì Long Văn Tam Quốc cũng xây dựng cho mình một hệ thống các chiêu thức vô cùng phong phú, sinh động và cực kỳ đẹp mắt. Chính những hiệu ứng chiêu thức này là một phần ghi điểm rất lớn đối với người chơi.

  [​IMG]

  Tiếp theo, Long Văn Tam Quốc cũng không phải là một tựa game hành động kiểu chặt chém. Game sử dụng cho mình một cơ chế gameplay theo lối đánh theo lượt, chính lối chơi này tạo cho game có một tính chiến thuật cao. Qua đó người chơi cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng trước khi bước vào mỗi trận đấu.
  Long Văn Tam Quốc có một cốt truyện dài, sâu sắc. Càng về sau, độ khó của game ngày càng tăng khiến người chơi gặp không ít khó khăn để có thể chinh phục được các thử thách sau này của game.

  [​IMG]

  Long Văn Tam Quốc có một hệ thống trận hình theo kiểu 1 – 3 – 3 và ở mỗi vị trí, người chơi sẽ sắp xếp những tướng hợp lý cũng như cộng thêm thuộc tính cho tướng ở vị trí đó. Cùng với đó, điều người chơi cần phải chú ý đó chính là hệ thống cường hóa trang bị, khảm nạm vật phẩm, vũ khí… chiêu mộ thêm tướng lĩnh để có thể chinh chiến trong một thời gian dài.

  [​IMG]

  Một điều rất thú vị nữa của game đó chính là hệ thống PvP của game khi người chơi có thể giao lưu với các người chơi khác trên server như lập team PK các nhóm người chơi khác hay cùng nhau đánh Boss server. Tất cả các điều này làm tăng tính tương tác của người chơi đối với tựa game đầy tính chiến thuật này.

  [​IMG]

  Hiện nay, Long Văn Tam Quốc là một tựa game hiếm hoi hỗ trợ cả ba hệ điều hành Android, iOSWindows Phone. Long Văn Tam Quốc hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn người chơi bởi những tính năng hấp dẫn của mình.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://www.game3377.com/index.html

  Link tải:

  Android  iOS  Windows PhoneChia sẻ trang này

Tin mới nhất