Long Quất Lâm và hành trình theo đuổi đam mê trở thành streamer

Dương Thị Lan
 1. Một thời từng bị gia đình hiểu lầm là tự kỷ vì quá ít nói, công việc streamer chính là bước ngoặt để anh cởi mở và làm quen với nhiều bạn bè hơn.

  Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nam Định, nơi có khu du lịch Quất Lâm nổi tiếng nên Long lấy luôn cái tên đó để làm nghệ danh của mình. Bắt đầu theo đuổi công việc streamer từ cuối 2019, Long quyết định lựa chọn Liên Quân Mobile là tựa game mình yêu thích để đồng hành trên con đường sự nghiệp của mình. Nam streamer tự hào cho biết anh có thể chơi được tất cả các vị tướng, đặc biệt là Yena, thậm chí từng đạt top 10 BXH Việt Nam.

  [​IMG]


  Như bao streamer khác, con đường theo đuổi đam mê của Long Quất Lâm cũng gặp phải không ít khó khăn. Ngay từ khi còn nhỏ, Long đã tỏ ra vô cùng có hứng thú với công việc streamer nhưng đời mà, không phải lúc nào mọi chuyện cũng như ý. Vì mưu sinh, anh phải tạm gác lại ước mơ, đi làm đủ thứ việc để kiếm tiền. Vài năm trước khi cuộc sống đã ổn định hơn, Long nung nấu ý định thực hiện đam mê hồi bé. Mục tiêu lớn nhất của anh đơn giản lắm, chỉ là đem đến tiếng cười cho mọi người và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

  [​IMG]


  Chia sẻ với GameHub, Long Quất Lâm cười cho biết, trước kia anh là một người vô cùng ít nói nên có rất ít bạn bè, thậm chí mẹ anh còn hiểu lầm là con trai mắc bệnh tự kỷ. Có thể nói livestream đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Long, biến anh thành một con người hoạt bát, lanh lợi và làm quen được rất nhiều bạn bè mới. Dù bận nhưng nhờ biết cách cân bằng mọi thứ, stream với Long chẳng những không hề gánh nặng mà nó còn giúp cuộc sống anh vui vẻ và sáng tạo hơn.

  [​IMG]


  Nhờ sự cố gắng nỗ lực, đam mê của Long bước đầu đã gặt hái được thành quả khi anh chính thức trở thành một nhân tố của OTA Plus - chương trình trực thuộc OTA Network, đối tác chính thức của Facebook Gaming tại Việt Nam. Nói về dự định tương lai, nam streamer cho biết mục tiêu của anh là muốn phát triển cái tên “Long Quất Lâm” thành một gia đình lớn và vững mạnh hơn. Với Long, đã thích thì phải làm mà đã làm thì đừng nản, cứ kiên trì cố gắng, nhất định sẽ có thành quả. Thay mặt GameHub, xin chúc cho Long ngày càng phát triển và sớm thực hiện được các kế hoạch của mình.

  Độc giả quan tâm có thể theo dõi livestream của Long Quất Lâm tại:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất