Long Dữ Tinh Linh – Game hành động lừa tình

leco94
 1. Long Dữ Tinh Linh sẽ làm bạn phải ngớ ra mình đang có cảm giác bị đánh lừa bởi đây là một game 2.5D nhưng lại có đồ họa như siêu phẩm 3D


  Long Dữ Tinh Linh là một game nhập vai hành động (ARPG) đi ải và chiến đấu trong màn hình ngang. Game được phát hành bởi Gy Games. Game tạo ấn tượng với người chơi bởi một đồ họa “đẹp như siêu phẩm” nhưng lại chỉ là công nghệ 2.5D

  [​IMG]

  Long Dữ Tinh Linh đưa người chơi trở về châu Âu thời Trung cổ với những cuộc thập tự chinh đẫm máu. Nhưng thay vì là một chiến binh trong các cuộc chinh chiến kéo dài thì bạn sẽ là một hiệp sĩ mang trong mình giải cứu các lãnh địa, các làng mạc bị chiếm giữ bởi những loài quái vật, quỷ quái, đặc biệt là chiến đấu với các loài rồng tưởng chỉ có trong thần thoại, truyền thuyết.

  [​IMG]

  Đồ họa lừa tình

  Như đã nói ở trên, Long Dữ Tinh Linh chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D rất nhẹ nhàng và gần như game thủ nào cũng có thể tiếp cận được game. Song với những hình ảnh mà game mang lại thì người chơi sẽ “thật không thể tin nổi” vào mắt mình.

  [​IMG]

  Game vẫn tái hiện được những kinh thành, lãnh địa châu Âu trung cổ với nét cổ kính, lộng lẫy. Game vẫn thể hiện được những chi tiết cực kỳ sắc nét với một độ phân giải cao khiến hình ảnh game rất nét và những màu sắc được phối rất tốt, tạo sự tương phản với mắt nhìn cũng như tái hiện được cảnh hoang tàn, u ám của những chiến địa.

  [​IMG]

  Ngoài ra, mặc dù là một sản phẩm Trung Quốc song Long Dữ Tinh Linh vẫn mang được cái hồn của những hiệp sĩ phương Tây, từ khuôn mặt, ngoại hình, kiểu tóc hay trang phục, áo giáp hay vũ khí đều rất…. Tây. Nếu có điểm nào mà game vẫn giữ được đối với các sản phẩm đến từ Trung Quốc đó chính là hệ thống chiêu thức cực kỳ đẹp mắt, sinh động và tạo ra hàng loạt các hiệu ứng “hấp hồn” người chơi và kéo game thủ vào các trận chiến liên tục.

  [​IMG]

  Lối chơi tuyệt đỉnh

  Khó có thể loại game nào có được sức hút, đặc biệt đối với game thủ nam bằng các dòng game hành động, đặc biệt hơn lại là game hành động kiểu chặt chém tạo ra sự đã tay, mãn nhãn đối với người chơi. Long Dữ Tinh Linh là một sản phẩm xuất sắc làm được điều này.

  [​IMG]

  Người chơi chẳng cần phải suy nghĩ nhiều, điều đơn giản mà game thủ cần làm là lao vào đám quái vật trước mặt và bấm, mà chém tất cả những gì cản trở bước tiến của bạn, thế nên lối chơi chặt chém của game cực kỳ đã tay. Lại thêm những hiệu ứng võ thuật tuyệt đẹp thì Long Dữ Tinh Linh hoàn thành nốt yếu tố mãn nhãn đối với người chơi.

  [​IMG]

  Game có bốn class nhân vật, bao gồm: Warrior Race: Human; Druid Race: Wolf; Ice Race: Dragon; Archer Race: Elf. Mỗi class là một phẩm chất riêng, đặc trưng chiến đấu riêng như sự khác nhau về Tấn công, Kiểm soát, Phòng ngự và Tốc độ tấn công… tương ứng với nguồn gốc xuất thân khác nhau, mỗi class lại có một số phận, một cuộc đời riêng với mỗi câu chuyện của riêng họ mà từ đó hình thành nên tính cách và phong cách chiến đấu.

  [​IMG]

  Nhưng tất cả dù khác nhau rất nhiều nhưng lại có điểm chung là đều mang lại cho người chơi một cảm giác chiến đấu rất “sướng”. Ngoài yếu tố chiến đấu, người chơi buộc phải nâng cấp nhân vật bao gồm: Level, Kỹ năng, Trang bị. Đặc biệt quan trọng là yếu tố kỹ năng, nhân vật chú trọng đầu tư vào skill càng nhiều thì hiệu quả chiến đấu càng cao, hiệu ứng càng đẹp mắt.

  [​IMG]

  Ngoài yếu tố PvE, người chơi còn có thể tham gia vào hệ thống PvP rất thú vị. Game thủ có thể liên lạc và trao đồi với người chơi khác qua kênh chat, đặc biệt là hệ thống chat voice và thú vị hơn nữa là lập nhóm cùng các người chơi khác trong server để cùng nhau chiến đấu, đánh Boss hoặc PK với các nhóm khác.
  Nhìn chung, Long Dữ Tinh Linh là một sản phẩm được hoàn thiện tốt, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn cùng rất nhiều điều thú vị khác đang chờ người chơi trải nghiệm. Game hiện tại hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://dne.gyyx.cn/

  Link tải:

  Android  iOS

  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất