Loki “hoàn lương” hợp tác với cảnh sát thời gian trong trailer phim mới

Nguyễn Thu Trang
 1. Hành vi bỏ trốn với khối Tesseract của Loki đã phá vỡ dòng thời gian, buộc thần lừa lọc phải hợp tác với TVA để sửa lại nó.

  Hôm nay Marvel đã tung trailer mới nhất của Loki, mang đến cho khán giả cái nhìn rõ hơn về series phim do tài tử Tom Hiddleston diễn chính. Trốn thoát với khối Tesseract từ các sự kiện của Avengers năm 2012, với bản tính gian xảo vốn có, Loki hứa hẹn sẽ tiếp tục gây ra nhiều rắc rối và hỗn loạn cho thế giới.  Theo nhân viên của Cơ quan quản lý thời gian TVA Mobius M. Mobius, Loki đã sử dụng khổi Tesseract để trốn thoát nhưng lập tức bị TVA bắt được, tuy nhiên hành động của thần lừa lọc cũng đã vô tình phá vỡ dòng thời gian. Vì vậy Loki buộc phải hợp tác với TVA để sửa lại dòng thời gian.

  Trong đoạn trailer này có thể thấy Loki đã đi khắp nơi trong đa vũ trụ, từ phiên bản vũ trụ thay thế của thành phố New York, nơi Avengers Tower cùng phần còn lại của thành phố đều đã bị phá hủy. Thậm chí em trai nuôi của Thor còn xuất hiện ở một thế giới nơi Loki là người cai trị Asgard.​

  [​IMG]


  Có thể thấy Loki sẽ gắn bó với Mobius M. Mobius xuyên suốt cuộc hành trình, tuy nhiên có vẻ như cả TVA và Mobius đều chưa hiểu rõ về bản tính lừa lọc và thích đâm sau lưng của Loki. Trong trailer có nhiều phân đoạn cho thấy Loki trốn khỏi sự khống chế của TVA và hành động đơn lẻ, liệu vị thần này đã thật sự “hoàn lương” hay vẫn đang tiếp tục các chiêu trò phá phách của mình?​

  [​IMG]

  Tập đầu tiên của Loki sẽ lên sóng Disney+ vào ngày 11/6 tới sau khi The Falcon and The Winter Soldier kết thúc, bộ phim có độ dài 6 tập.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất