Lỗi cho game thủ tàng hình trở lại tựa game FPS phổ biến nhất thế giới

Yaezakura
 1. Raven Software một lần nữa phải đối mặt với sự cố tàng hình trong Call of Duty Warzone. Lần này, lỗi game thủ tàng hình có liên quan đến hệ thống dịch chuyển Red Door.

  Nhiều người chơi Warzone đã bày tỏ sự thất vọng trên Reddit, thảo luận về sự khó chịu của họ đối với Call of Duty Warzone. Các đoạn clip báo cáo lỗi game thủ tàng hình được đăng tải thường xuyên kể từ bản cập nhật giữa Mùa 4, nhưng một đoạn clip dược đăng tải gần đây đã khiến cộng đồng người chơi phẫn nộ. Bạn đọc có thể xem đoạn clip tại đây. Trong đoạn clip, người chơi bị bắn liên tiếp từ kẻ thù tàng hình và sau đó người chơi bị hạ gục một cách bất ngờ.

  [​IMG]


  Người dùng Reddit Lma0-Zedong chỉ ra rằng lỗi người chơi tàng hình đến từ việc sử dụng hệ thống Red Door không đúng cách: “2 lỗi liên quan đến Red Doors, 1 lỗi liên quan đến PS Sessions và 1 lỗi khác liên quan đến Loadout/ Crash Crates. Tôi đã báo cáo 4 lỗi trên với Activision nhưng không có gì xác nhận trong patch note.”

  Đây không phải lần đầu tiên lỗi tàng hình xuất hiện trong Warzone. Loại bug này đã có từ Mùa 1 và trang phục Forest Spirit của Grinch cũng gặp phải lỗi tương tự.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất