Loạt gái xinh vào hàng “cực phẩm” nói gì về Tình Kiếm 3D?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Trong tháng 3 Tình Kiếm 3D dành riêng hàng loạt sự kiện thú vị cho phái đẹp cùng với những phần quà hấp dẫn. Ngay lập tức đã nhận được rất nhiều phản hồi từ những Mỹ nhân trong Group.

  [​IMG]

  Theo nguồn tin chúng tôi được biết, khoảng vài ngày tới, sau sự kiện “Mỹ nhân Tình Kiếm”. Tình Kiếm 3D sẽ có sự kiện Tình Kiếm sẽ tổ chức giải đấu PK cho các mỹ nhân thể hiện tài năng chơi game của mình với cái tên “Cực phẩm Mỹ Nhân”.

  Tình Kiếm 3D luôn làm nhiều cách để “hâm nóng” cho cộng đồng người chơi của mình, đặc biệt là những sự kiện độc đáo, tri ân và đều làm các vị huynh đài phải cảm thấy mãn nguyện.

  Vì vậy trong tháng 3/2021, để bày tỏ sự quan tâm và lời cảm ơn đến một nửa thế giới đã đồng hành cùng Tình Kiếm 3D trong suốt thời gian qua rất nhiều sự kiện dành cho các “chị em phụ nữ” sẽ được diễn ra. Đây chính là cơ hội để mọi người có thể giao lưu và làm quen với nhau, cũng là sân chơi để các Mỹ nhân có dịp thể hiện mình.

  Ngay khi công bố sự kiện “Mỹ nhân Tình Kiếm”, Tình Kiếm 3D đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng các Mỹ nữ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đã qua 2 năm, nhờ Tình Kiếm 3D mình đã có thêm rất nhiều người bạn, những người đã và sẽ gắn bó với ta ngoài đời thực. Cảm ơn Tình Kiếm 3D và chúc Tình Kiếm 3D cũng như nhà phát hành Funtap ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. ” - bạn “Băng Tâm” chia sẻ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh “nàng thơ” Nguyễn Diệu được bạn chia sẻ trong Group


  Một tựa game hay chưa chắc là một tựa game tốt thế nhưng một tựa game tốt chắc chắn phải là một tựa game hay, thế mà vẫn có những tựa game “vừa hay, vừa tốt” như Tình Kiếm 3D suốt 2 năm qua.

  Trong 2 năm tồn tại trên thị trường game Việt, Tình Kiếm 3D đã khẳng định mình là một tựa game xuất sắc về nội dung với nhiều giải đấu hấp dẫn và quy mô, đa dạng cách thức và quà tặng. Thêm vào đó, hiện nay tựa game này đã chứng minh mình là một cộng đồng lớn mạnh “2 năm trọn tình” có sự gắn kết và giữ lửa hiếm gặp trên đa số các tựa game Kiếm Hiệp hiện nay.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất