Loạn Tướng - Vui update cùng gói Giftcode thú vị

Emily
 1. Loạn Tướng chính thức gửi đến game thủ bản cập nhật đầu tiên mang tên Liên Trấn Giang Sơn, sẵn sàng phục vụ gamer “cày thả ga” trong dịp Tết Nguyên Đán

  Được biết, trong bản cập nhật mới, Loạn Tướng sẽ mang đến nhiều thay đổi và tính năng hấp dẫn, trong đó 2 “điểm sáng” là tính năng Mời bạn đánh Boss và Khoa Cử

  [​IMG] [​IMG]
  Tính năng mời bạn đánh Boss với nội dung đậm tính “công thành chiến”


  Mời bạn đánh Boss được đánh giá là “Clash of Clans” phiên bản Loạn Tướng với đầy đủ các hoạt động của lối chơi công thành như: luyện binh, cướp thành, đánh boss thành, thu vật phẩm… Tuy nhiên, phần nội dung được “Loạn Tướng hóa” một cách khéo léo với các nhân vật Boss là thái thú thành phản loạn, Boss từ nhiệm vụ dẹp Loạn Man Di. Với hoạt động mới này, người chơi không chỉ trưng thu thêm cho mình những vật phẩm được sử dụng ingame mà còn có thể tìm kiếm cho mình những hảo hữu khi tham gia liên chiến diệt Boss.

  [​IMG]
  Khoa cử - một tính năng “lạ” khác trong bản cập nhật Loạn Tướng


  Với tên gọi đậm chất “cổ trang, lịch sử”, nhưng Khoa cử là một hoạt động mới toanh, thuộc loại “hiếm có, khó gặp” trong các tựa game nhập vai chiến thuật. Được biết, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác ngồi ghế nóng của chương trình Ai là triệu phú khi tham gia hoạt động này. Với những câu hỏi “khoai khó tả”, người chơi sẽ có những màn cười nghiêng ngả với hoạt động mới này.

  [​IMG]


  Bên cạnh những thay đổi về tính năng, Nhà phát hành cũng không quên tổ chức chuỗi sự kiện “đình đám” cho bản cập nhật đầu tiên này với nhiều cơ hội nhận những phần quà ingame hấp dẫn.

  Xem chi tiết sự kiện tại: http://bit.ly/SukienUpdate

  Cũng nhân dịp này, nhà phát hành Loạn Tướng gửi đến các đọc giả báo game, đã ủng hộ và đồng hành cùng Loạn Tướng trong thời gian vừa qua. Nhận Giftcode tại:

  Bên cạnh đó, mã code CSCN258125YX vẫn được sử dụng làm quà cho tất cả các tân thủ ra nhập game.

  Truy cập ngay trang chủ http://lt.vtcgame.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/loantuongvtc


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất