Loạn Thế Tam Quốc - Điểm đến cho 500 anh em “mê chiến thuật cày cuốc”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Mới ra mắt thị trường vào tháng 2/2021 nhưng Loạn Thế Tam Quốc đã chiếm trọn spotlight của cộng đồng game thủ nhất là dân chơi hệ cày cuốc.

  Tải game ngay: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe

  Nếu như "đại gia" là đại diện cho những người chơi có điều kiện, sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ để mua các món đồ giá trị trong game thì "dân cày" lại trái ngược hoàn toàn. Họ không nạp (hoặc có nhưng rất ít) mà chỉ kiếm đồ, nâng chiến lực bằng sự chăm chỉ "cày cuốc" của mình mỗi ngày. Vì thế, đất sống cho “dân cày cuốc” thực sự rất hiếm. Chính vì lẽ đó, các user này trước khi bước vào trải nghiệm sản phẩm nào đó cũng đều cố gắng tìm kiếm thật nhiều thông tin liên quan để "kiểm tra" xem nơi đây có thật sự đáng gắn bó.

  [​IMG]
  Loạn Thế Tam Quốc là tựa game đang rất được chú ý thời gian gần đây


  Thấu hiểu điều này, ngày 5/2/2021 NPH Gamota đã cho ra mắt tựa game mang tên Loạn Thế Tam Quốc - Siêu phẩm đặc biệt thách thức tài dụng binh của người chơi. Chọn cho mình một lối đi riêng, độc lạ nhưng đầy cuốn hút với tính năng đặc biệt - Làm nhiệm vụ lên cấp Vip, Loạn Thế Tam Quốc đang dần khẳng định một điều rằng 500 anh em "mê cày cuốc" chắc chắn sẽ sống tốt, thậm chí sống mạnh khi tham gia tựa game này.

  [​IMG]
  Tựa game đem tới cơ chế “làm nhiệm vụ lên cấp Vip” rất độc đáo


  Với tính năng này, con đường trở thành VIP của dân cày thực sự rộng mở. Điều này có nghĩa nếu bạn đủ năng lực, tài trí và sự chăm chỉ thì dĩ nhiên bạn cũng có những quyền lợi chẳng kém gì đại gia. Và với những công sức và thời gian mà game thủ bỏ ra thì không chỉ tăng lên VIP 5 miễn phí như những tựa game trên thị trường, Loạn Thế Tam Quốc có thể dẫn người chơi lên đến VIP 10 thậm chí là VIP 11 và điều này là chưa từng có tiền lệ xảy ra trong các game về chiến thuật.

  [​IMG]
  Nhờ đó, dân cày có cơ hội kéo gần hơi khoảng cách với đại gia


  Bên cạnh đó, với hệ thống võ tướng trong game nằm ở việc chia thành 7 cơ chế khác nhau gồm nhục thuẫn, chiến sĩ, thích khách, pháp sư, phụ trợ, xạ thủ, trị liệu. Điều này đồng nghĩa người chơi có nhiều sự lựa chọn trong việc sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất. Đôi khi đó cũng là thử thách hack não người chơi game sẽ giới hạn 5 vị trí tướng để xuất chiến. Nên việc thêm ai, bỏ ai ra sẽ đòi hỏi tài dụng binh của từng game thủ trong game. Vì thế, với những “dân cày cuốc” thực sự có tài năng, có đầu óc chiến thuật đỉnh cao thì mới chiến thắng tựa game đầy “hack não” này.

  [​IMG]
  Trong game, bạn được tiếp cận tới hệ thống tướng rất đa dạng, với nhiều phong cách chiến đấu khác biệt


  Và điểm đáng trân trọng hơn nữa trong tựa game này là những kinh nghiệm đúc kết được, game thủ đều không giữ cho riêng mình mà luôn chia sẻ, đóng góp để cùng xây dựng cộng đồng, giúp đỡ các tân thủ mới bước vào game. Dù chỉ là một vài câu chữ thôi nhưng đó cũng toàn là lời khuyên quý giá, được tích lũy sau nhiều giờ chinh chiến chứ không phải tự nhiên mà có được!

  [​IMG]
  Chỉ sau vài ngày ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc đã ghi nhận hơn 20000 người chơi mới đăng nhập


  Với những điểm trên, có thể nói Loạn Thế Tam Quốc sẽ là một thiên đường – một "môi trường sống" hoàn hảo cho những dân cày "chính chuyên". Ở đây game thủ không những được tranh đấu công bằng, phân minh với thế lực đại gia nhờ tính năng “làm nhiệm vụ lên cấp VIP” mà còn có thể học được chiến thuật, cách chơi từ những chia sẻ của người đi trước. Còn gì cản bước người chơi “hệ dân cày” nữa đây!

  Mọi thông tin chi tiết của Loạn Thế Tam Quốc, người chơi có thể theo dõi tại: https://bit.ly/3iBSYPT
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất