Loạn Chiến Tam Quốc tung bản update Quân Sư Đại Chiến tặng giftcode khủng tới người người chơi

Nguyễn Nam
 1. Sau hơn 3 tuần ra mắt, vào sáng nay 01/06, Loạn Chiến Tam Quốc sẽ cập nhật phiên bản mới với tên gọi Quân Sư Đại Chiến.

  Đúng như tên gọi, Quân Sư Đại Chiến với tâm điểm là sự xuất hiện của Ngọa Long Gia Cát, quân sư của muôn đời. Với cấp độ SSS cực kỳ mạnh mẽ, Gia Cát Lượng chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu sở hữu hàng đầu của tất cả người chơi Loạn Chiến Tam Quốc. Chưa hết, Đông Ngô có Chu Du, Tây Thục có Gia Cát thì Bắc Ngụy có Tư Mã Ý. Đây chính là đối trọng lớn nhất của Gia Cát Lượng trong công cuộc phò tá Lưu Bị phục hưng Hán Thất.

  [​IMG]


  Cùng với 2 đại quân sư, 2 võ tướng lừng danh là Mã Siêu và Hạ Hâu Đôn cũng là sự bổ sung lực lượng cực kỳ mạnh mẽ cho Ngụy và Thục, khiến cho cuộc chiến tranh giành lãnh thổ càng trở nên khốc liệt và khó đoán hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Và sự khốc liệt đó, một lần nữa lại được tái hiện hoàn hảo hơn bao giờ hết với loạt tính năng chiến đấu trong phiên bản mới. Tiếp đến chính là chiến trường Tranh Bá Liên server, quy tụ anh hào khắp chốn về đọ sức giành lấy vinh quang cho riêng mình.

  [​IMG]


  Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Quân Sư Đại Chiến và máy chủ mới, Loạn Chiến Tam Quốc xin gửi tặng độc giả quý báo giftcode cực giá trị với tâm điểm là hồn tướng SS cực kỳ mạnh mẽ, khi sử dụng code sẽ nhận được: 10 hồn vạn năng tướng SS, 120 thể lực, 5 lệnh tụ nghĩa và 150000 xu.​

  Tải game ngay tại: https://lc3q.vtcgame.vn/dl/pr1.html
  Fanpage: https://www.facebook.com/lc3q.vtcgame/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất