Lộ video hậu bản bị hủy bỏ của Hoàng Tử Ba Tư, fan chỉ biết than trời tiếc nuối

Nguyễn Thu Trang
 1. Ubisoft đã từng lên kế hoạch cho một tựa game mới thuộc series này nhưng nó đã nhanh chóng bị hủy bỏ.

  Mới đây cộng đồng game thủ được dịp xôn xao với video được nghi là cắt ra từ tựa game Prince of Persia Redemption, thực ra video này đã được tải lên mạng từ năm 2012 nhưng đến bây giờ mới được phát hiện ra. Prince of Persia. Dự án game Hoàng Tử Ba Tư có hậu bản mới nhất là vào năm 2010 rồi sau đó im hơi lặng tiếng suốt 10 năm. Tuy nhiên nếu như video này là thật, vậy có nghĩa là đã từng có thêm một tựa game khác thuộc series được phát triển nhưng đáng tiếc rằng nó đã bị hủy bỏ.


  Video được đăng lại mới đây trên Youtube

  Từ video có thể thấy những phân cảnh chiến đấu rất hoàn thiện, hơn nữa còn do studio Ubisoft Montreal phát triển. Theo thăm dò của người dùng diễn đàn resetera, rất có thể video này là do một nhân viên của Ubisoft tải lên Youtube. Hơn nữa khoảng 2 năm trước đã từng có một nhân viên thuộc công ty này để lại comment với ngữ khí kinh ngạc: “Bạn lấy được nó (video) từ đâu thế?”

  Ngoài ra trên giao diện LinkedIn China của một nhân viên Ubisoft xuất hiện một giới thiệu là “Prince of Persia đã hủy bỏ dự án chưa kịp đặt tên”, đồng thời còn hiển thị thêm thông tin rằng tựa game vốn được phát triển cho nền tảng PS3, Xbox 360 và PC.​

  [​IMG]


  Mới đây Jonathan Cooper – một họa sĩ kỳ cựu của Ubisoft, người đã từng làm việc tại Ubisoft Montreal đã xác nhận video trên là thật. Tuy nhiên anh cũng chia sẻ thêm rằng đó không hoàn toàn là gameplay hoàn chỉnh là chỉ là một bản dựng sẵn của giám đốc animation Ubisoft Montreal Khai Nguyen, nó cũng truyền cảm hứng cho Assassin’s Creed 3.

  Nói về lý do dự án của Hoàng Tử Ba Tư mãi im hơi lặng tiếng, ông Cooper cho biết:

  [​IMG]

  Trả lời Kotaku, Ubisoft cho biết Prince of Persia là một thương hiệu được yêu thích và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của hãng trong nhiềm năm, tuy nhiên họ vẫn từ chối bình luận về video Prince of Persia Redemption.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất