Lộ thời gian ra mắt chính thức phim Bleach phiên bản người thật

Trang
 1. Không phụ lòng mong mỏi chờ đợi của người hâm mộ, hãng Warner Bros. đã tiết lộ thời gian chính thức công chiếu phim trên màn ảnh rộng của Bleach.

  Mặc dù manga Bleach bị chê nhàm chán, thiếu sáng tạo, cũ kỹ nhưng cũng đã từng là một bộ shounen manga được rất nhiều người yêu thích tại xứ sở mặt trời mọc. Vì thế cho nên phiên bản người thật của phim hẳn vẫn khiến không ít khán giả tò mò, háo hức.


  [​IMG]

  Như đã thông báo từ lâu trước đó, sau khi bộ truyện ngừng xuất bản thì phiên bản phim Bleach - sứ mệnh thần chết phiên bản người thật cũng sẽ được tiến hành sản xuất. Mới đây, không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ shonen nổi tiếng này, nhà sản xuất đã tiết lộ phim sắp sửa ra mắt chính thức vào mùa hè năm 2018.  [​IMG]

  Ngày 6/7, phim điện ảnh Bleach phiên bản người thật cũng đã tung ra tạo hình nhân vật chính Kurosaki Ichigo trên Manga Magazine. Tuy nhiên, có thể thấy trong ảnh nhân vật mặc trang phục đen bao phủ toàn thân, thậm chí còn không lộ mặt, tay cầm thanh đại kiếm Zangetsu. Hi vọng về sau này nhà sản xuất sẽ còn tung thêm nhiều bức ảnh khác để dần dần lộ rõ hình tượng nhân vật.

  [​IMG]

  Được biết, vai chính cậu học sinh trung học Ichigo Kurosaki vô tình bị cuốn vào cuộc chiến với những linh hồn và thực thể có hình thù giống như samura sẽ do nam diễn viên trẻ Sota Fukushi đảm nhận. Mặc dù mới 24 tuổi nhưng Sota Fukushi đã có kinh nghiệm đóng phim nhiều năm và sở hữu gia tài sự nghiệp khá đồ sộ. Anh cũng được đánh giá là có ngoại hình và tính cách tương đồng với nhân vật chính. Điều này càng khiến các fan hâm mộ thêm háo hức chờ ngày phim chính thức ra rạp, để được nhìn thấy cậu học sinh Ichigo Kurosaki từ truyện bước ra.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất