Lộ thêm bằng chứng Call of Duty: Warzone Mobile có thể đang được phát triển

Dương Thị Lan
 1. Một tin tuyển dụng mới được đăng trên LinkedIn khiến nhiều người đoán rằng Call of Duty: Warzone rất có thể sẽ có phiên bản Mobile vào cuối năm nay.

  Kể từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, series Call of Duty đã đạt được vô số thành công và vẫn đang trên đà phát triển. Khi Mobile đang là miền đất hứa cho nhiều nhà làm game thì việc đưa trò chơi lên các nền tảng di động cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù Call of Duty: Mobile đã có chế độ Battle Royale nhưng tính năng chơi chéo crossplay lại không được hỗ trợ. Bởi vậy, nhiều người hâm mộ tin rằng nếu đi đúng hướng, một phiên bản Mobile cho Call of Duty: Warzone có lẽ sẽ thành công hơn nhiều.

  [​IMG]


  Nhìn vào thị trường game hiện tại, có không ít Battle Royale đã đạt được những thành tựu đáng nể trên nền tảng di động, trong đó Fortnite hay PUBG chính là hai cái tên nổi bật nhất. Bởi vậy, chẳng có lý do gì mà Call of Duty: Warzone không làm điều tương tự. Một tin tuyển dụng mới được đăng trên LinkedIn gần đây càng khẳng định thêm suy đoán của người hâm mộ.

  Cụ thể, người được tuyển dụng sẽ làm việc tại Activision Mobile. Có thể đây là những vị trí chung chung liên quan đến hỗ trợ kỹ thuật hay thiết kế hệ thống nhưng không ngoại trừ khả năng hãng đang tìm kiếm nhân sự cho Call of Duty: Warzone Mobile. Trước đây, đã từng có tin tuyển dụng cho vị trí “Chuyên viên sản xuất - Mobile” với nhiệm vụ tích hợp Call of Duty: Warzone vào các thiết bị di động. Vì thế, dù chưa có thông báo chính thức nào, nhiều người vẫn tin rằng phiên bản Mobile của Warzone đang được phát triển.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Activision Mobile gần đây cũng có đến 50 tin tuyển dụng khác nhau được đăng trên các trang tìm kiếm việc làm, chứng tỏ công ty đang tập trung nhân sự vào mảng di động. Trong lúc chờ đợi tin chính thức từ Activision thì người chơi có thể tìm đến Call of Duty: Mobile để trải nghiệm trước.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất