Lộ thêm 20 hình ảnh cực độc của Pokemon GO

Hard
 1. Pokemon GO tiếp tục lộ diện thêm 20 tấm screenshot hết sức thú vị, cho game thủ cái nhìn sâu sát hơn với tựa game bom tấn này.

  Pokemon GO đang bắt đầu quá trình mở rộng lớn hơn bao giờ hết, cho game thủ từ một loạt các quốc gia như Nhật Bản, New Zealand, Úc hay Mỹ chính thức thử nghiệm. Bên cạnh đó với việc mở khóa thêm nhiều yếu tố gameplay mới, hình ảnh của tựa game cũng dần trở nên rõ nét hơn trước con mắt cộng đồng.

  Tuy nhiên điều ấy lại chỉ khiến game thủ càng thêm mong chờ, một phần không nhỏ là do sự giới hạn của quá trình thử nghiệm. Nhưng đáp lại, không ít game thủ vẫn chịu mạo hiểm để tiếp tục chia sẻ các hình ảnh hiếm hoi tới cộng đồng, cho những người không may mắn như chúng ta được thấy Pokemon GO từ xa.. Và đó chính xác là điều họ đã làm với bộ screenshot mới nhất đến từ Nhật Bản, tiếp tục cho game thủ đã mắt với tựa Game Mobile đình đám nhất thời gian qua.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Bộ hình screenshot này có chất lượng khá cao so với những gì chúng ta nhìn thấy trước đây về Pokemon GO. Các mô hình Pokemon trở nên rõ nét hơn đôi phần, có lẽ cũng do chất lượng Camera của thiết bị sử dụng tốt hơn. Điều này cho game thủ phần nào cái nhìn chân thực hơn đối với nền tảng đồ họa được sử dụng cho tựa game, điều mà ít nhiều người tỏ ra thất vọng khi Pokemon GO lần đầu đánh tiếng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Dù sao điểm mạnh của Pokemon GO đó khả năng kết nối giá trị thực - ảo, cho game thủ như được săn tìm Pokemon giữa cuộc sống thật hằng ngày. Nếu làm tốt điều này có lẽ tựa game sẽ xóa nhòa bất cứ sự thiếu thốn về mặt đồ họa nào nếu có, thậm chí còn làm nên thành công lớn khi phát hành chính thức trong tương lai.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận ra một yếu tố thú vị đó là số lượng kha khá Great Ball và Ultra Ball mà game thủ trong hình thu thập được. Với việc Niantic Labs chưa mở cửa hệ thống mua bán, điều này chỉ ra rằng Pokemon GO dù đi theo mô hình miễn phí với hệ thống quy đổi tiền thật lấy giá trị ảo, thì vẫn không có nghĩa là game thủ không thể kiếm tìm được những món quý hiếm nếu muốn chơi "free" từ đầu đến cuối.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hy vọng điều này sẽ tiếp tục được khẳng định khi Pokemon GO chính mở rộng thử nghiệm và tiến tới phát hành chính thức trong tương lai. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể tham gia cộng đồng Pokemon GO Việt Nam trên Facebook tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất