Lộ tạo hình cực lạ của Tachi – Tướng mới đang tung hoành Liên Quân Mobile

Hard
 1. Tachi – Tướng mới được đồn là bản sao của Yasuo vừa chào sân Liên Quân Mobile, đã lộ tạo hình ban đầu cực ngầu và chất.

  Liên Quân Mobile vừa hé lộ Tachi – Một trong những con tướng hứa hẹn quẩy tung tựa game MOBA Top 1 Việt Nam trong thời gian tới. Được nhiều người so sánh với Yasuo huyền thoại, Tachi hứa hẹn mang đến một lối chơi đột phá và lựa chọn chiến thuật hiệu quả cho game thủ.

  Song song với khả năng thi triển skill đặc biệt, tạo hình của Tachi cũng là thứ được fan hâm mộ bàn đến rất nhiều trong thời gian qua. Mang thanh kiếm được phong ấn bỏi bàn tay quỷ, bản thân danh đặt "Tachi" cũng là cái tên toát lên tinh thần của nhân vật này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ở đó, Tachi là tên một loại kiếm được các Samurai sử dụng thời phong kiến Nhật Bản. Khác Katana vốn đã rất quen thuộc với chúng ta, kiếm Tachi có độ dài và đường cong lớn hơn khá nhiều. Các sử gia Nhật Bản cho rằng với kích thước như vậy, Tachi được Samurai sử dụng trong những trận đánh lớn với diện tích chiến trường rộng, cho phép thi triển chiêu kiếm có khả năng gây sát thương dễ dàng hơn lên kẻ địch.

  Một số hình ảnh rò rỉ của Tachi trong giai đoạn lên ý tưởng cũng củng cố điều này, cho game thủ Liên Quân có cái nhìn chân thật hơn đối với con tướng mới của game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể thấy một số tạo hình của Tachi toát lên vẻ "người" nhiều hơn so với hình ảnh chính thức trong Liên Quân. Rất có thể những tạo hình này thể hiện một Tachi khi còn trẻ, thậm chí sẽ được giới thiệu dưới dạng Skin mới cho con tướng này trong tương lai.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất