Lộ screenshot Cửu Âm Chân Kinh 2 đẹp như đời thật

Hard
 1. Age of Wushu 2 - Cửu Âm Chân Kinh 2, tựa game MMORPG siêu khủng của Snail Games.. vừa lộ thêm loạt screenshot mới khiến game thủ rơi hàm vì quá đẹp.

  Age of Wushu hay Cửu Âm Chân Kinh đã không còn là một cái tên xa lạ với cộng đồng đam mê Game Online tại Việt Nam.. Với một thế giới rộng lớn và lối chơi tuyệt vời, tựa game vẫn hằn in một trải nghiệm tuyệt vời trong tâm trí fan hâm mộ cho đến tận ngày nay. Dựa trên những kỷ niệm tuyệt đẹp ấy, game thủ sẽ còn cảm thấy choáng váng hơn nữa khi chứng kiến nền đồ họa mới của hậu bản Cửu Âm Chân Kinh 2.

  [​IMG]


  Được trợ lực bởi quái vật Unreal Engine 4, Cửu Âm Chân Kinh 2 mang tới một thế giới siêu rộng lớn với lớp áo 3D đẹp hàng nhất hiện nay. Quả thật khi chứng kiến những tấm screenshot mới vừa được Cửu Âm Chân Kinh 2 ra mắt game thủ cảm thấy hình ảnh game mang độ chân thực đến điên rồ. Từ hình ảnh phố phường tấp nập, đền đài dưới tuyết cho đến làng quê đứng im lặng bên hồ.. tất cả như hớp hồn game thủ từ cái nhìn đầu tiên.

  [​IMG]


  Nói không quá khi với đồ họa đẳng cấp như thế này Cửu Âm Chân Kinh 2 chắc chắn sẽ khiến game thủ như đang bước đi trong một phim kiếm hiệp thực thụ và cảm nhận thế giới võ lâm chuyển mình qua mỗi khoảnh khắc. Hình ảnh người người tấp nập qua lại và thực hiện những công việc của riêng mình chắc chắn sẽ tạo nên một xã hội thu nhỏ đầy sức sống trong Cửu Âm Chân Kinh 2.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo Snail Games, Cửu Âm Chân Kinh 2 - Age of Wushu 2 dự kiến phát hành trên PC vào một khoảng thời gian chưa xác định trong năm sau. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất