Lộ đồ họa siêu khủng của Call of Duty Mobile - FPS mới dưới tay cha đẻ PUBG Mobile

Hard
 1. Call of Duty Mobile - Tựa FPS Online mới toành dành cho Android và iOS được Tencent phát triển, vừa lộ hình ảnh đồ họa siêu đẹp.

  Tencent với studio phát triển game chuyên biệt cho nền tảng Mobile là Timi đang chứng minh sự mát tay của mình trong khả năng mang những tên tuổi lớn lên lãnh địa di động. Ví dụ gần nhất mà chúng ta được chứng kiến chính là PUBG Mobile - Tựa game có số lượng người chơi đông nhất hiện nay trên cả Android và iOS. Tuy nhiên Timi không chỉ dừng lại ở đây vì Studio này vừa mới lãnh trọng trách đưa một dòng game khác lên di động. Vâng chúng ta đang nói đến Call of Duty - series được coi là ông vua của làng FPS.

  [​IMG]


  Trên thực tế thì thông tin này đã rò rỉ được một thời gian khá dài nhưng chỉ cho đến hôm nay người ta mới được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile. Và ngay lập tức, cộng đồng game thủ đã coi đây là một trong những tựa game có đồ họa khủng nhất trên di động.

  Nói không quá khi Call of Duty Mobile mang chất lượng hình ảnh đẹp đến ngây người, sở hữu những hiệu ứng đồ họa tân thời chẳng kém một sản phẩm PC/Console. Nếu không có hệ thống nút ảo bố trí trên màn hình rất nhiều người đã có thể lầm tưởng đây là một tựa FPS mới trên PC hay PS4.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Qua những hình ảnh mới nhất này game thủ có thể nhận ra Call of Duty Mobile vẫn đi theo phong cách truyền thống của dòng game đi trước. Ở đó người chơi vẫn sẽ hoạt động trong một bản đồ nhỏ hẹp với những tình huống đọ súng cần tốc độ và khả năng phản xạ cực cao. Không những thế, hệ thống Killstreak vẫn sẽ quay trở lại, cho game thủ giành lấy những pha hạ kẻ địch liên hoàn và kích hoạt các khí tài hỗ trợ cho mình trên chiến trường. Những máy bay ném bom, drone trinh sát hay radar quét bản đồ.. chỉ là một vài lợi thế mà game thủ có thể có được.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hệ thống Map của Call of Duty Mobile cũng được lấy từ các phiên bản khác nhau của đàn anh trên PC/Console. Ở đó game sẽ có Hijacked và Standoff từ Call of Duty: Black Ops 3, Nuketown từ Black Ops 1, Highrise từ Modern Warfare 2 và Shipment từ phiên bản Modern Warfare đầu tiên.

  Về thời điểm phát hành hiện Tencent vẫn chưa "chốt hạ" thời điểm chính xác nhưng có tiết lộ rằng game sẽ cập bến trong "những tháng tới đây". Mọi thông tin về Call of Duty Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bạn có thể tham gia cộng đồng Call of Duty Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất