Lộ diện top siêu phẩm hứa hẹn bùng lửa làng game 2021

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong năm 2021, làng game thế giới cũng có rất nhiều siêu phẩm đáng chú ý.

  2020 là một năm nhiều biến động với sự xuất hiện của đại dịch toàn cầu, tất cả các ngành nghề, kể cả ngành game cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng. Khép lại năm 2020, chúng ta sắp chào đón năm 2021 với một khởi đầu mới, hãy cùng GameHub điểm mặt các siêu phẩm làng game đáng mong đợi nhất năm sau nhé:

  Halo Infinite

  [​IMG]


  Halo Infinite đánh dấu sự trở lại của 343 Indusries với series game nổi tiếng của mình, tuy nhiên việc hàng loạt giám đốc game rời khỏi dự án cũng như đồ họa demo gameplay "xấu đau đớn" mà nhà phát triển công bố năm 2020 cũng khiến người chơi hoài nghi về chất lượng của tựa game. Tuy nhiên 343 Industries đã hứa hẹn Halo Infinite sẽ đưa series sống dậy đồng thời cam kết lắng nghe ý kiến của người chơi để hoàn thiện tựa game, vì vậy nó vẫn xứng đáng có mặt trong danh sách những tựa game được mong đợi nhất 2021.

  Legend of Zelda: Breath of the Wild 2

  [​IMG]


  Kể từ khi được công bố tại E3 2019, Nintendo gần như không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về Breath of the Wild 2, tuy nhiên điều đó không thể ngăn cản các game thủ ngóng trông hậu bản của tựa game thế giới mở đình đám này. Tuy rằng chưa biết chắc liệu tựa game sẽ ra mắt khi nào nhưng năm 2021 là kỷ niệm 35 năm của IP Zelda, phát hành Breath of the Wild 2 vào thời điểm này chắc chắn sẽ mang lại ý nghĩa đặc biệt cho cả fan hâm mộ và Nintendo.

  Elden Ring

  [​IMG]


  Cùng được công bố trong E3 2019, Elden Ring của FromSoftware cũng kín tiếng chẳng kém gì Breath of the Wild 2. Tựa game hứa hẹn sẽ kết hợp thế giới đen tối, bí ẩn của nhà phát triển Dark Souls Hidetaka Miyazaki với phong cách của George R.R.Martin – tác giả của A Song of Ice và Fire. Hiện nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của tựa game nhập vai hành động này, tuy nhiên theo một nguồn tin gần đây, siêu phẩm của FromSoftware có thể sẽ phát hành vào cuối năm 2021.

  Far Cry 6

  [​IMG]


  Far Cry 6 là tựa game chính thứ 6 trong series FPS Far Cry của Ubisoft. Tựa game lấy bối cảnh tại một hòn đảo hư cấu ở vùng Caribbean có tên Yara – nơi bị cai trị dưới chế độ độc tài của “El Presidente” Antón Castillo. Vào vai chiến binh du kích Dani Rojas, người chơi sẽ phải lật đổ Castillo và chế độ của hắn. Bối cảnh của Far Cry 6 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một câu chuyện hấp dẫn hơn bên cạnh cuộc chiến du kích đánh phá căn cứ. Gần đây tựa game này đã rời ngày ra mắt đến tháng 4 năm 2021.

  Ratchet & Clank: Rift Apart

  [​IMG]


  Ratchet & Clank: Rift Apart là một tựa game TPS được Insomniac Games phát triển cho PS5, đây có lẽ cũng là tựa game sẽ ra mắt sớm nhất trong danh sách này. Sự phong phú của các hiệu ứng trong Rift Apart kết hợp cùng tính năng mạnh mẽ của PS5 biến tựa game này thành một dự án đáng để mong đợi trong năm 2021. Nhà phát triển Insomniac cũng hứa hẹn sẽ khai thác thêm các tính năng độc đáo của tay cầm DualSense cho tựa game.

  Còn tiếp.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất