Lộ diện top siêu phẩm hứa hẹn bùng lửa làng game 2021 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Các hậu bản của Resident Evil, Gran Turismo hay Batman: Arkham hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đặc sắc cho game thủ trong năm 2021 tới.

  Horizon Forbidden West

  [​IMG]

  Các fan hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa mới được trải nghiệm Horizon Forbidden West bởi nhà phát triển đã bị đẩy lùi ngày ra mắt tựa game cho đến nửa cuối năm 2021. Siêu phẩm độc quyền PlayStation này sẽ đưa người chơi đến những cuộc phiêu lưu xa hơn về phía Tây, đến những tàn tích của San Francisco hay các địa điểm ở bờ Tây Hoa Kỳ cùng nhân vật chính Aloy. Với tính năng mạnh mẽ của PS5, người chơi có thể kỳ vọng vào một thế giới tuyệt đẹp cùng cốt truyện thú vị.

  Resident Evil 8

  [​IMG]

  Resident Evil 8, hay còn được biết đến với tên gọi chính thức Resident Evil Village, sẽ tiếp tục cốt truyện của Resident Evil 7, biến nhân vật quen thuộc trong series là Chris Redfield vào vai ác. Gameplay của Resident Evil 8 có vẻ như sẽ tương tự Resident Evil 4, tựa game được đông đảo người chơi yêu thích, chính vì vậy hậu bản mới này nhận được vô số sự quan từ phía cộng đồng game thủ. Theo một rò rỉ của Capcom, Resident Evil 8 sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2021 tuy nhiên nhà phát triển vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

  Gotham Knights

  [​IMG]


  Là phần tiếp theo của series game Batman: Arkham, Gotham Knights cho phép người chơi hành động theo các nhóm nhỏ 4 người bao gồm Batgirl, Robin, Nightwing và Red Hood – những người kế nhiệm của Batman. Để Batman chết là một quyết định táo bạo trong một tựa game Người Dơi như thế này, hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc hoàn toàn mới. Gotham Knights vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng theo tiết lộ mới đây, nhiều khả năng tựa game sẽ ra mắt vào 16 tháng 7 năm sau.

  Gran Turismo 7

  [​IMG]

  Gran Turismo là cái tên đình đám với các fan hâm mộ game đua xe, hậu bản mới nhất của series này, Gran Turismo 7, đang được phát triển riêng cho PS5. Cũng như Ratchet & Clank, tựa game có thể vận dụng tối đa tính năng của tay cầm DualSense và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Nếu không có gì thay đổi, tựa game sẽ ra mắt người chơi trong nửa đầu năm 2021.

  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất