Lộ diện siêu anh hùng bị ghét bỏ nhất trong vũ trụ Marvel

Lemon
 1. Shang-Chi, anh hùng châu Á đầu tiên của MCU bị toàn bộ vũ trụ Marvel ghét bỏ ngay trong chính bộ truyện tranh riêng của mình.

  *Lưu ý: Bài viết chứa nội dung spoil Shang-Chi #3  Siêu anh hùng mới nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Shang-Chi, thực tế lại bị mọi người trong truyện tranh vô cùng ghét bỏ. Anh chàng này ngày càng có nhiều kẻ thù, đặc biệt trong số đó lại có nhiều người từ bạn hóa thù. Trong Shang-Chi vs the Marvel Universe #3, Shang-Chi sẽ phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất của mình, và nó không phải là một trận chiến với những kẻ phản diện, mà là áp lực đến từ những người bạn siêu anh hùng cũng như các thành viên trong gia đình của anh ấy.

  [​IMG]


  Trong các diễn biến mới nhất của bộ truyện, Shang-Chi gần đây đã được thăng chức làm Lãnh đạo tối cao của Hiệp hội Five Weapons Society, kế nhiệm cha mình. Suốt các phần truyện trước, Shang-Chi đã phải đối mặt với một tình huống khó xử: phải làm gì với một đội quân cá nhân khổng lồ và bây giờ là một xã hội thu nhỏ hùng mạnh chuyên về tội phạm có tổ chức? Cuối cùng, Shang-Chi quyết định sẽ sửa chữa những sai lầm của cha mình đồng thời cải tổ lại Hiệp hội bảo thủ này.

  Các anh hùng của MCU đương nhiên nghi ngờ về ý định này của anh với Hiệp hội do chính cha mình tạo ra. Shang-Chi sau đó đã đối mặt với Spider-Man cùng Captain American và quyết đấu với Wolverine - Người đến để đưa dị nhân Zhilan đến thiên đường trên đảo Krakoa. Zhilan vốn là một người bạn của gia đình Shang-Chi nhưng cha anh lại đề cao tư tưởng rằng mutantkind có tiềm năng trở thành sức mạnh thuộc địa tàn khốc nhất mà thế giới từng thấy, nên nhiệm vụ của họ là phải tiêu diệt hết dị nhân. Tuy nhiên, trong quá trình giao đấu căng thẳng, Wolverine đã suýt bị rơi khỏi mỏm đá và người cứu anh không ai khác lại là Shang-Chi. Đúng lúc này, Shi-Hua (em gái của Shang-Chi) đã vô cùng nghi ngờ anh mình "Hắn là kẻ thù của chúng ta. Anh đang đứng về phía nào vậy?".

  [​IMG]


  Tại thời điểm này, Shang-Chi không còn được Avengers, X-Men hay thậm chí là gia đình của mình tin tưởng nữa. Anh có những người bạn quyền lực, nhưng sự tôn trọng của họ với anh lại là có điều kiện. Lúc này, Shang-Chi đang bị bao vây bởi kẻ thù ở mọi phía và thật không may, những kẻ thù này lại do chính anh tạo ra.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất