Lộ diện Miss Tiên Kiếm Kỳ Duyên xinh xắn không kém hot girl

Lan Hương

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.53846 26 phiếu
 1. Song song với những hoạt động kỉ niệm 6 tháng Tiên Kiếm Kỳ Duyên ra mắt, cuộc đua “Quẩy Tiên Kiếm – Chiến Smartphone” cũng đã đi đến hồi kết và tìm được chủ nhân của những giải thưởng với giá trị cực khủng.

  Sau 6 tháng chính thức ra mắt với hàng chục server cùng những lần big update mang đến những tính năng mới hấp dẫn, Tiên Kiếm Kỳ Duyên dù đặt chân vào làng game Việt chưa lâu nhưng đã trở thành một trong những tựa game tiên hiệp được chào đón và nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt bậc nhất của cộng đồng game thủ.

  [​IMG]

  Diễn ra từ ngày 10/4 đến 18/4/2015, sự kiện “Quẩy Tiên Kiếm – Chiến Smartphone” được đánh giá là một trong những sự kiện quá đỗi hấp dẫn bởi giải thưởng với giá trị khủng mà cách thức tham gia lại vô cùng đơn giản. Chỉ trong một thời gian ngắn, cuộc thi đã thu hút đến gần 700 lượt game thủ tham gia. Đây quả thực là con số ngoài mong đợi của ban tổ chức.

  [​IMG]

  Đến hôm nay, cuộc đua đã kết thúc và ghi danh người may mắn đạt được ngôi vị chiến thắng, giành được chiếc OPPO R1 của ban tổ chức. Người may mắn đó chính là bạn Lê Đình Bảo Quang với clip “Tiên Kiếm Kỳ Duyên – 6 tháng một chặng đường”.

  [​IMG]

  Game thủ Lê Đình Bảo Quang


  Xuyên suốt clip dài gần 6 phút, game thủ hoàn toàn có thể thấy được những kỉ niệm đẹp cũng như từng dấu mốc trên chặng đường 6 tháng của mái nhà chung Tiên Kiếm Kỳ Duyên yêu dấu.

  Tiên Kiếm Kỳ Duyên – 6 tháng một chặng đường (Game thủ |BaoQuang|)

  Không chỉ có vậy, thông qua sự kiện, cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng tìm được gương mặt Miss cho riêng mình. Đó chính là cô nàng xinh xắn Vũ Bích Huyền, hiện đang chinh chiến tại S9. Bức ảnh của cô nàng này đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng game thủ với 444 lượt like và 31 lượt share.

  [​IMG]

  Chia sẻ với ban tổ chức, Huyền vẫn còn chưa hết ngạc nhiên và vui mừng: “Khi nhận được thông tin của ban tổ chức là mình đoạt giải, thực sự là e rất ngỡ ngàng và bất ngờ. Em không nghĩ là mình có thể vượt qua nhiều bạn với số bình chọn cao như vậy.”

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Huyền cũng thể hiện sự thích thú với tựa game Tiên Kiếm Kỳ Duyên dù chỉ mới gắn bó được 4 tháng: “Trong suốt quá trình đồng hành với Tiên Kiếm Kỳ Duyên, game đã mang đến cho em rất nhiều cảm xúc khác nhau: vui, buồn, lo lắng hay nhớ mong đều có. Không còn là một thế giới ảo nữa, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã cho e cơ hội gặp được những người người bạn, người anh, người chị, mang đến cho em gia đình thứ hai luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Đó quả thức là những kỉ niệm sẽ mãi theo em trong suốt cuộc đời, không bao giờ có thể quên được.”

  [​IMG]


  Có thể nói, sự kiện “Quẩy Tiên Kiếm – Chiến Smartphone” tuy chỉ diễn ra ngắn ngủi trong vài ngày nhưng đã đem lại nhiều điều tích cực và ý nghĩa khi vừa là sân chơi cho cộng đồng game thủ, vừa là phương tiện giúp game thủ truyền tải những tình cảm, những trăn trở trong suốt quá trình gắn bó với Tiên Kiếm Kỳ Duyên. “Game là ảo, nhưng tình cảm lại rất thật!”. Mong là cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Duyên nói riêng cũng như cộng đồng game thủ Việt nói chung sẽ ngày càng có nhiều cơ hội tham gia những cuộc thi ý nghĩa như thế này nữa.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

  Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất