Lộ diện game mới dựa trên loạt phim kinh dị nổi tiếng Paranormal Activity

Yaezakura
 1. Paranormal Activity: Found Footage là trò chơi được chuyển thể từ loạt phim kinh dị Hiện tượng siêu nhiên.

  [​IMG]


  Thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng của hãng Paramount, Hiện tượng siêu nhiên (Paranormal Activity) chính thức được chuyển thể thành trò chơi dưới sự hợp tác của một nhà phát triển và nhà phát hành thú vị. Trong thế giới giải trí, Paramount là một tập đoàn truyền thông tên tuổi và sự thành công của các bộ phim Hiện tượng siêu nhiên đã tạo ra một làn sóng mới về phim kinh dị, cung cấp những nội dung hoàn hảo cho việc chuyển thể thành trò chơi điện tử.

  Sự phát triển của game kinh dị qua nhiều năm đã sản sinh ra một số thể loại phụ (sub-genre) tuyệt vời cho thế giới trò chơi. Từ những tựa game kinh dị sinh tồn như Resident Evil và Alan Wake 2 cho đến những câu chuyện giàu cảm xúc, theo lối kể chuyện như The Last of Us, thể loại này sở hữu khả năng đáng kinh ngạc trong việc tường thuật những câu chuyện sâu sắc hơn theo cách kinh hoàng và không kém phần hấp dẫn. Sự không ngừng phát triển của thể loại kinh dị đã giúp những trò chơi kinh dị có các found-footage (thước phim được tìm thấy) trở nên đáng sợ hơn đối với nhiều người chơi trong những năm gần đây. Và đây là thời điểm hoàn hảo để phát triển một trò chơi dựa trên loạt phim Hiện tượng siêu nhiên.


  Nhà phát hành DreadXP và nhà phát triển DarkStone Digital đang trong quá trình tạo ra một trò chơi Hiện tượng siêu nhiên cho Paramount với tựa đề là Paranormal Activity: Found Footage. DreadXP và DarkStone Digital là bộ đôi đứng sau các game kinh dị indie để lại nỗi ám ảnh cho người chơi như The Mortuary Assistant và My Friendly Neighborhood. Nhà phát triển của cả hai tựa game kể trên hiện là đồng đạo diễn và giám đốc sáng tạo của DreadXP, ông Brian Clarke sẽ dẫn dắt quá trình phát triển trò chơi về Hiện tượng siêu nhiên.

  Mặc dù ngày phát hành của Paranormal Activity: Found Footage chưa được tiết lộ nhưng đội ngũ đằng sau trò chơi đã đưa ra một số thông tin chi tiết về những gì tựa game sẽ mang đến khi ra mắt. Found Footage không chỉ bao gồm góc nhìn từ các cảnh quay nổi tiếng của thương hiệu Paranormal Activity nổi tiếng mà trò chơi sẽ mở rộng dựa trên truyền thuyết đồ sộ của bộ phim.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất