Lộ diện danh tính cô gái đang hẹn hò PewPew

Khánh Ly
 1. Ấy vậy mà mới đây, trên trang facebook cá nhân của PewPew bất ngờ âm thầm đặt trạng thái relationship với một cô gái có tên Hồng Nhật.

  Cuối tháng 3 vừa qua, PewPew bất ngờ tuyên bố từ giã sự nghiệp streamer sau 7 năm gắn bó với nghề không khỏi gây sự tiếc nuối đối với đông đảo các fan hâm mộ. PewPew chia sẻ rằng bản thân anh từ nay sẽ không còn làm việc điên cuồng vì chữ STREAMER nữa. Bởi bản thân PewPew đến nay đã đạt được mục đích ban đầu theo nó là góp phần biến nó thành công việc, có một môi trường riêng và có giá trị riêng. Việc mà PewPew muốn tập trung vào nhất hiện giờ đó là kiếm người yêu, tìm cho mình được một nửa “tâm đầu ý hợp”.

  Vừa quyết tâm giải nghệ kiếm bồ, PewPew lại một lần nữa khiến các fan sốt rần rần khi bất ngờ đăng tải mối quan hệ “Tìm hiểu” trên Facebook. Động thái đầy ẩn ý này như ngầm thông báo rằng hiện nam streamer hiện đang trong giai đoạn tìm hiểu một cô gái nào đó. Đông đảo cư dân mạng cảm thấy vô cùng phấn khích và tò mò về danh tính của cô nàng bí ẩn này.


  Khi câu trả lời cho những thắc mắc đó vẫn còn đang bỏ ngỏ thì một fan hâm mộ của PewPew bất ngờ chụp lại được khoảnh khắc anh chàng vô tình bắt gặp nam streamer của chúng ta đang sánh vai bên một cô gái lạ tóc ngắn. Cả hai tỏ ra khá thân thiết khi PewPew thậm chí còn đẹo hộ cả túi xách cho cô gái này. Thế nhưng diện mạo cũng như cô nàng này là ai vẫn còn là một câu hỏi.

  [​IMG]


  Ấy vậy mà mới đây, trên trang facebook cá nhân của PewPew bất ngờ âm thầm đặt trạng thái relationship với một cô gái có tên Hồng Nhật.

  [​IMG]


  Và ngược lại trên trang facebook cá nhân của cô gái này cũng để trang thái đang hẹn hò với PewPew.

  [​IMG]


  Khỏi phải nói khi danh tính cô gái bí ẩn bấy lâu được lộ diện đã khiến các fan của PewPew một phen phấn khích như thế nào. Mọi thông tin về Hồng Nhật nhanh chóng được các “thám tử mạng” bắt tay vào công cuộc điều tra. Tuy nhiên có vẻ như bạn gái PewPew cũng là người khá kín tiếng trên mạng khi mọi thông tin đều không được public, ngoài một vài tấm ảnh cùng nơi sinh sống tại Hà Nội. Facebook cô nàng hiện có hơn 2,2 nghìn người theo dõi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung cô gái đang hẹn hò với PewPew

  Như vậy có lẽ quyết định tạm dừng công việc livestream một thời gian để tìm cho mình một nửa tâm đầu ý hợp của PewPew là hoàn toàn đúng đắn khi đến hiện tại, nam streamer của chúng ta cuối cùng cũng đã tìm được cho mình một người đồng hành. Và phải chăng chính sự thăng hoa trong tình yêu đã trở thành động lực khiến PewPew mới đây quyết định trở lại với công việc stream và tiếp tục thực hiện những dự định còn đang ấp ủ của mình. Hy vọng rằng cặp đôi sẽ sớm nâng cấp từ “hẹn hò” lên một mối quan hệ nào đó gắn bó hơn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất