Lộ diện các Pokemon đầu tiên của Pokemon Sun & Moon

Hard
 1. Pokemon Sun và Pokemon Moon dường như vừa lộ diện những Pokemon đầu tiên song hành với người chơi xuyên suốt chiều dài game.

  Trong những tháng đầu năm nay, Pokemon GO dường như là tên tuổi chiếm phần lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ mỗi khi nhắc tới series 20 năm tuổi dưới tay Game Freak. Có điều này bởi lẽ tựa game mang tới hứa hẹn vô cùng lớn trong việc tạo nên cuộc cách mạng giải trí ảo, cho người chơi hiện thực hóa ước mơ trở thành một HLV Pokemon ngày nào.

  Tuy nhiên đối với những fan hâm mộ lâu năm của dòng game còn có một cái tên khác mang sức hút không hề kém... đó chính là Pokemon SunPokemon Moon vừa thông báo cách đây chưa lâu. Đóng vai trò như là thế hệ thứ bảy của series chính thống, bộ đôi phiên bản này sẽ mang cộng đồng trở về với những giá trị truyền thống vốn đưa Pokemon nổi danh suốt 20 năm qua.

  [​IMG]


  Theo sau việc thông báo chính thức vào tháng 2 tại sự kiện Nintendo Direct, Pokemon Sun & Moon tiếp tục chào sân Trailer giới thiệu gameplay đầu tiên của mình, đưa game thủ gặp gỡ với ba "Pokemon Starter" sẽ song hành cùng mình xuyên suốt hành trình phiêu lưu sau đó.


  Trailer giới thiệu các Pokemon khởi đầu của Pokemon Sun & Moon.


  Ba Pokemon khởi đầu là ba lựa chọn hoàn toàn khác nhau, với mỗi Pokemon sở hữu một đặc tính chuyên biệt - một yếu tố vốn đã trở thành biểu tượng của series từ trước đến nay. Để cho bạn đọc quyết định ngay từ bây giờ trước khi game ra mắt, GameHub xin điểm qua những người bạn đồng hành đầu tiên trong Pokemon Sun & Moon.

  [​IMG]


  Đầu tiên chúng ta sẽ đến với Rowlet, Pokemon với ngoại hình của một con cú cùng khả năng bay lượn trên bầu trời và bất ngờ tấn công kẻ địch bên dưới. Sử dụng đòn Leafage ngay từ đầu game, Rowlet có thể phóng lá gắn trên cánh về phía đối phương từ khoảng cách xa. Chú Pokemon này còn có thể quan sát môi trường xung quanh một cách dễ dàng với khả năng quay ngược đầu về phía sau.

  [​IMG]


  Vị trí tiếp theo là Litten với hình dáng của một chú mèo con nhưng chớ vội khinh thường vì Pokemon này sở hữu những đòn đánh thuộc tính lửa cực kỳ mạnh mẽ. Với bộ lông tẩm loại dầu đặc biệt, Litten có thể phóng những cụm lông hóa cầu lửa về phía kẻ địch.

  [​IMG]


  Cuối cùng là Poppilo - một Pokemon với hình dáng của sư tử biển, chuyên trách những đòn đánh hệ thủy. Khởi đầu với Water Gun nhưng Poppilo có thể tạo thêm những quả bóng nước với vô số mục đích tấn công và hỗ trợ khác nhau. Tuy chuyên trách ở môi trường nước nhưng trên mặt đất Pokemon này vẫn có thể sử dụng các chiêu nhào lộn và làm choáng đối phương.

  [​IMG]


  Qua Trailer phiên bản tiếng Nhật, dường như người chơi trong Pokemon Sun & Moon còn có thể lựa chọn màu sắc chuyên biệt cho những Pokemon này, tạo nên nét cá tính riêng cho bản thân. Pokemon SunPokemon Moon dự kiến cập bến hệ máy Nintendo 3DS vào ngày 18 tháng 11 năm nay. Mọi thông tin chi tiết về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất