Lộ diện bom tấn tiếp theo của Snail Games – Cửu Dương Khởi Nguyên

Cheryl
 1. 2016 đã trở thành năm ăn nên làm ra của Snail Games với các tựa game bom tấn được ra mắt liên tiếp.

  Nếu như Cửu Âm Chân Kinh đi kèm với Cửu Dương Thần Công từ bản PC đến mobile thì Cửu Âm Quyết Chiến cũng có một người bạn đi kèm – Cửu Dương Khởi Nguyên. Đây cũng là bom tấn tiếp theo của Snail Games trong năm 2016 sau một loạt tựa game đã ra mắt và nhận được phản hồi tích cực từ phía người chơi. Cửu Dương Khởi Nguyên tên đầy đủ là Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên sẽ chính thức khai mở đợt test đầu tiên vào cuối tháng 8 này.

  [​IMG]


  Dựa trên tựa game kinh điển Cửu Dương Thần Công, Cửu Dương Khởi Nguyên hoàn toàn là một bản sao hoàn hảo của Cửu Dương từ cảnh vật, thiết kế nhân vật đến chiêu thức võ học, khinh công. Thế giới võ hiệp 3D của tựa game mang đậm phong cách cổ điển Trung Quốc, mang gam màu lạnh đầy thu hút với những gameplay đột phá hấp dẫn. Trong đợt test sắp tới, tựa game sẽ cho ra mắt 3 class nhân vật với tạo hình vô cùng đặc sắc cũng như những thuộc tính, kĩ năng tuyệt hảo.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hàng Long Thần Cái

  Là thế lực môn phái ai nấy đều biết trên giang hồ, nhân vật đại diện nổi tiếng nhất của Hàng Long Thần Cái chính là trưởng lão 6 túi của Cái Bang Tiêu Thiên Phóng. Tiêu Thiên Phóng từng dùng lực một người đánh lùi Phạm Uy Khấu ở U Lan Thành, từ đó được hậu nhân tương truyền như một giai thoại.

  [​IMG]


  Trong Cửu Dương Khởi Nguyên, Hàng Long Thần Cái sẽ dùng nắm đấm làm vũ khí công kích chính, dùng Hàng Long Chưởng Pháp danh chấn giang hồ. Là môn phái nội ngoại kiêm tu, nội công mạnh mẽ của nó khiến bản thân có thể hóa giải sát thương lớn, ngoại công uy mãnh có thể tạo sức uy hiếp cực lớn với bất cứ người nào, là thành viên trung tâm không thể thiếu trong đoàn đội.

  [​IMG]


  Thiên Cơ Ma Đồng

  Thiên Cơ Ma Đồng là môn phái mới nổi trên giang hồ, nhân vật đại diện là Tôn Kỳ, cũng là đệ tử đời thứ ba của Thiên Cơ Môn. Đằng sau khuôn mặt thánh thiện ngây thơ đó là tài hoa hơn người, từng giả trang thành một cô gái yếu đuối, bị bắt vào căn cứ của bọn buôn người, sau đó ngầm thao túng cơ quan tự chế, trong ứng ngoại hợp, một mẻ tiêu diệt gọn lũ buôn người.

  [​IMG]


  Là một thế lực còn nhiều bí ẩn, Thiên Cơ Ma Đồng dùng ô Thiên Bồng làm vũ khí, cộng thêm thuật cơ quan và thuật trị thương danh chấn võ lâm, có năng lực phụ trợ và khôi phục cao trong tác chiến đoàn đội, nâng cao toàn diện năng lực chiến đấu của cả nhóm.

  [​IMG]


  Huyết Y Sát Thần

  Kim Đao Môn nơi ở của Huyết Y Sát Thần là nơi tụ tập những tinh nhuệ ngũ hồ tứ hải trên giang hồ, do 20 thống lĩnh chưởng quản. Nhân vật đại diện của môn phái này là Hoàng Phủ Dao, vốn là một trong số 20 thống lĩnh, sau đó do chán ghét phân tranh mới quyết định thoái ẩn giang hồ. Nhưng máu tươi đã nhiễm khiến anh ta không thể rút lui hoàn toàn, chém giết với hàng trăm người trong võ lâm ở Vọng Vân Xuyên. Sau trận chiến đó, trên giang hồ không còn tin đồn gì về Hoàng Phủ Dao, cũng không nhìn thấy binh khí hộ thân Đoạn Thiên Đao của anh ta xuất hiện nữa.

  [​IMG]


  Huyết Y Đao Pháp của Huyết Y Sát Thần nổi danh thiên hạ nhờ uy lực kinh người của nó. Các thành viên trong thế lực này ai nấy đều có cơ thể khở mạnh, chiêu thức võ công vô cùng bá đạo hung tàn, từ thân pháp của họ hoàn toàn không cảm nhận được chút thương hại nào, là thành viên tấn công chủ lực trong đoàn đội.

  [​IMG]


  Với 3 môn phái vô cùng mới mẻ và đặc sắc, cộng thêm công nghệ 3D tiên tiến và gameplay đa dạng, phong phú, Cửu Dương Khởi Nguyên được kỳ vọng sẽ hâm nóng không khí làng game vào cuối tháng 8 này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất