Lộ bối cảnh đẹp như phim điện ảnh trong phần 3 của Attack on Titan

Trang
 1. Khung cảnh cực chất của những người dân sống phía trong bức tường sẽ được mở ra trong phần mới này.

  Chỉ còn nửa tháng nữa, phần 3 của series hoạt hình đình đám Attack on Titan sẽ được ra mắt. Mặc dù lịch phát sóng này đã bị chậm so với thông báo của Wit Studio trước đó (ban đầu bộ phim dự kiến ra mắt vào mùa xuân 2018), nhưng các fan vẫn cảm thấy vô cùng vui mừng, vì ít nhất họ đã không phải chờ đến 4 năm mới được xem như hồi Attack on Titan phần 2.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mặc dù phần 2 có cái kể mở với 12 tập phim ngắn ngủi và bị khán giả nghi ngờ rằng nhà sản xuất cố tình chia đôi phần phim ra làm đôi để tạo ra một phần 3, như vậy phần này mới có thể ra mắt nhanh như thế. Tuy nhiên, phía studio cũng khẳng định rằng Attack on Titan 3 sẽ có thêm nhiều nhân vật và khung cảnh mới xuất hiện, chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các fan hâm mộ. Theo đó, gần đây, nhà sản xuất anime đã tung ra loạt hình ảnh demo về các bối cảnh sẽ xuất hiện trong phần 3. Thông qua những bức cảnh có thể thấy được sự đầu tư công phu để dựng nên những cảnh đẹp có phần mang phong cách game và không kém gì trong các thước phim điện ảnh Âu Mỹ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Khi nhìn thấy loạt ảnh này được tung ra, rất nhiều fan của series tỏ ra về cùng hào hứng và liên tục để lại những lời khen có cánh như: "Attack on Titan tuyệt vời quá, tôi nghĩ năm nay nó lại vẫn tiếp tục trở thành anime đầu bảng rồi", "Nếu như có thể mang nguyên được bối cảnh xuất sắc như thế này vào anime thì tôi nhất định sẽ xem Attack on Titan" hay "Bối cảnh cung điện hoa lệ và thành thị như vậy thực sự quá đẹp mắt và thu hút người xem"... Attack on Titan 3 hiện đã được nhà sản xuất xác định chắc chắn sẽ ra mắt vào tháng 7 mùa hè năm 2018, nhưng ngày chính thức vẫn chưa được xác định.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất