Lộ bằng chứng Bandai Namco đang phát triển game One Piece mới

Dương Thị Lan
 1. Bandai Namco và Shueisha vừa đăng ký nhãn hiệu cho một trò chơi mới có tên One Piece Odyssey nhưng thông tin cụ thể về game vẫn chưa được tiết lộ.

  Có vẻ như một trò chơi One Piece mới đang được lên kế hoạch phát triển, dựa trên nhãn hiệu mới mà Bandai Namco và công ty xuất bản Shueisha vừa đăng ký. Là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại, One Piece đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tựa game trong suốt những năm qua.

  [​IMG]


  Phát hành năm 1997, One Piece theo chân Monkey D.Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, khi cậu cùng đồng đội khi từ hòn đảo này sang hòn đảo khác để tìm kiếm kho báu thần thoại có tên One Piece. Hiện tại, giấy phép sản xuất các trò chơi điện tử One Piece cũng như tất cả game dựa trên những sản phẩm do Weekly Shonen Jump xuất bản đều do Bandai Namco nắm giữ. Theo thông tin từ trang Twitter của Shonen Jump News thì nhãn hiệu cho tựa game One Piece Odyssey đã được đăng ký bởi Bandai Namco và Shueisha, công ty sở hữu Weekly Shonen Jump và One Piece.

  Rất tiếc, ngoại trừ cái tên, không một thông tin nào về game được hé lộ. Thậm chí ngay cả cái tên “One Piece Odyssey” cũng không giúp chúng ta đoán định được bất cứ điều gì về nội dung game. Thế giới của One Piece quá rộng lớn và phù hợp để phát triển hầu hết các thể loại game từ triple-A thế giới mở đến một trò chơi di động nhỏ.

  [​IMG]


  One Piece đã từng được Bandai Namco chuyển thể thành nhiều trò chơi trên các hệ máy khác nhau và One Piece Odyssey có thể sẽ là cái tên tiếp theo nối tiếp hành trình. Những thông tin mới về tựa game, GameHub sẽ cập nhật đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất