Lộ ảnh hậu trường Bà Tưng làm đại sứ Zombie War

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 3 phiếu
 1. Sản phẩm Zombie War vẫn đang từng bước hoàn thiện để gửi đến tay người chơi phiên bản hoàn hảo nhất, từ khâu quáng bá đến vận hành đều được chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

  Game thủ Zombie War sẽ rất thích thú khi biết game của mình có 1 đại sứ thương hiệu xinh đẹp như Huyền Anh - vốn được mọi người biết đến qua cái tên “Bà Tưng”. Hãy cùng GameHub nghía qua 1 số ảnh hậu trường chụp Bà Tưng hóa thân thành chiến binh trong game nhé:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Zombie War là game mobile thể loại bắn súng zombie rất dễ thương do Skymoons phát hành tại thị trường Trung Quốc. Tuy không sở hữu đồ họa 3D long lanh như các siêu phẩm khác nhưng các nhân vật trong Zombie War rất sống động, đẹp mắt và các hiệu ứng chiến đấu khá hoành tráng. Các nhân vật đều có thể di chuyển các hướng, dễ dàng và tự nhiên hơn so với các game ARPG khác. Các nút điều hướng cũng khá thuận tiện và thân thiện với người chơi khi thao tác trên điện thoại.

  [​IMG]


  Zombie War hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị những công đoạn cuối và ngày ra mắt sẽ sớm được công bố chính thức trong những ngày tới. Fanpage chính thức của Zombie War cũng đã ra mắt với hàng chục ngàn lượt theo dõi và tương tác.

  Link fansite: https://www.facebook.com/ZombieWar.VN/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất