LMHT: Yone chưa thể sử dụng tại playoffs, Lilia có màn ra mắt cực tệ ở các giải đấu chuyên nghiệp

Phương Ly
 1. Lilia là một trong những vị tướng có màn ra mắt tệ nhất tại các giải đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ chưa thể nhìn thấy anh trai của Yasuo - Yone, trong các trận playoffs sắp tới.

  Nếu các bạn chưa biết, Lilia – vị tướng mới nhất của chúng ta - đã có mặt ở phiên bản 10.15 và đã được phép sử dụng ở các giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới kể từ tuần trước.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Maximilian Schmidt, đại diện của LEC, đã xác nhận rằng Yone – vị tướng được ra mắt trong phiên bản 10.16, sẽ không có mặt trong vòng play-off của mùa giải mùa hè 2020.

  Quyết định được đưa ra theo quy định của các giải đấu trong nước. Cụ thể, tất cả các vị tướng được ra mắt hoặc làm lại trong phiên bản được sử dụng cho vòng playoffs sẽ chưa thể “ra sân”, ngay cả khi phiên bản đó đã được sử dụng kể từ vòng bảng.

  Lilia đã có màn chào sân rại LPL Mùa Hè 2020 - giải đấu chuyên nghiệp luôn nổi tiếng với lối chơi cống hiến và ban/pick “mặc kệ” meta.

  [​IMG]

  Nhưng thật đáng buồn, Lilia đang có tỷ lệ thắng 0% sau 3 lần được chọn và KDA của cô nàng đang là 8/14/18. Dominus Esports, Vici Gaming và Victory Five lần lượt phải nhận thất bại đáng tiếc sau khi sử dụng Lilia, vị tướng đi rừng mới nhất của LMHT.

  Có lẽ bởi Lilia chỉ mới được ra mắt nên thời gian là chưa đủ để cả người chơi bình thường và chuyên nghiệp làm quen với lối chơi cũng như bộ kỹ năng của cô nàng. Theo Champion.gg, Lilia hiện là vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất trong soloQs (ở mức rank Bạch kim và cao hơn) ở phiên bản 10,15, 43,05%. Tuy nhiên, vị tướng thứ 149 của chúng ta lại có tỷ lệ chọn và cấm cao nhất trong tất cả các tướng đi rừng, lần lượt là 6,73% và 1,85%.

  [​IMG]

  Đây không phải là một điều gì quá bất ngờ bởi các vị tướng mới và làm lại thường có khởi đầu khó khăn. Theo thời gian, nếu những vị tướng này không thực sự phát huy sức mạnh của mình thì Riot Games chắc chắn sẽ thực hiện một số điều chỉnh cho meta để cải thiện vị trí của chúng.

  Hiện tại, Lilia không có trong danh sách tăng sức mạnh ở phiên bản 10.16, được ra mắt vào ngày 5 tháng 8 (NA). Tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ chỉ là hy vọng rằng Lilia sẽ có màn trình diễn tốt hơn ở các giải đấu chuyên nghiệp trong tuần tới, khi tất cả các đội tuyển đang cố gắng để có được một tấm vé vào vòng playoffs.

  Về phía những người hâm mộ của Yone thì ít nhất họ sẽ phải chờ đến Vòng loại khu vực của CKTG 2020 - đã được quyết định diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất