LMHT: Viktor, Malzahar, Nocturne và phép bổ trợ Thiêu Đốt được nâng cấp hiệu ứng kỹ năng

Phương Ly
 1. Đây đều là 3 vị tướng ít được ưa chuộng trong Liên Minh Huyền Thoại.

  1. Viktor


  Chiêu E – Tia Chết Chóc chính là tiêu điểm trong lần cập nhật hình ảnh lần này của Viktor. So với hiệu ứng cũ thì Tia Chết Chóc phiên bản mới rõ ràng trông uy lực và đẹp mắt hơn rất nhiều. Phiên bản nâng cấp Lõi Công Nghệ với vệt lửa để lại trên mặt đất cũng đặc biệt xuất sắc.

  2. Malzahar


  Trong số 3 vị tướng nhận được update VFX, thì Malzahar có lẽ là cái tên có nhiều sự thay đổi nhất. Toàn bộ các chiêu thức của vị tướng này đều được làm mới với hiệu ứng rất bắt mắt, kể cả hoạt ảnh đánh thường (ngoại trừ tạo hình của Bọ Hư Không).

  3. Nocturne


  Không đến mức “hết đất dụng võ” như Viktor và Malzahar, Nocturne vẫn là một lựa chọn tình huống khá hữu hiệu trên đấu trường chuyên nghiệp, và cũng được ưa chuộng tại xếp hạng đơn. Về cơ bản thì bộ kỹ năng của vị tướng này cũng chẳng mang lại nhiều hiệu ứng hình ảnh quá bắt mắt, và cũng chưa cho thấy dấu hiệu lỗi thời. Tuy nhiên, Riot Games vẫn quyết định update những hiệu ứng chiêu thức mới cho gã ác ma thượng cổ, có lẽ là để tiện cho việc… bán skin sau này.

  4. Phép bổ trợ Thiêu Đốt


  Bên cạnh đó, phép bổ trợ Thiêu Đốt cũng nằm trong danh sách cập nhật hiệu ứng hình ảnh. Hiệu ứng mới của Thiêu Đốt sẽ trở nên đồng bộ hơn với nền tảng đồ họa hiện tại của LMHT, ngoài ra mục đích ưu tiên hàng đầu của Riot là khiến cho hiển thị của phép bổ trợ này trở nên rõ ràng và dễ nhận biết hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất