LMHT Việt Nam: Percent Esports chiêu mộ thành công HLV cực xịn đến từ LCS

Phương Ly
 1. Vừa có được nhà đầu tư mới, kinh tế dư dả, Percent Esports đã nhanh chóng hành động bằng việc mời về thành công HLV ngoại quốc đến từ LCS.

  Là một cái tên còn rất mới trong làng LMHT chuyên nghiệp, Percent Esports đã từng gây ra một cú sốc khi xuất sắc hạ gục 2 đôi tuyển QG và FTV, giành được tấm vé bước vào VCS Mùa Hè 2020. Tuy đến thời điểm hiện tại, thứ hạng của đội vẫn còn khá thấp trên bảng xếp hạng nhưng với việc dàn tuyển thủ toàn là những gương mặt trẻ, kinh nghiệm thi đấu còn chưa nhiều thì đây vẫn là một kết quả không hề tệ đối với Percent Esports.

  Mới đây, Percent Esports đã công bố chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu cho 2 nhà đầu tư mới là Ryan Trần và Hồ Quốc Huy. Cả 2 đều là những người thành công khi 1 người là giám đốc marketing, người còn lại đảm nhận vị trí giám đốc công ty xây dựng.

  [​IMG]

  Ngay sau khi có nhà đầu tư mới, Percent Esports bất ngờ công bố chiêu mộ thành công HLV ngoại quốc, ông Elan Ehrhardt. Elan có kinh nghiệm làm việc 5 năm tại LCS với tuyển thủ các đội như Team SoloMid, Immortal, CLG và Dignitas. Hơn thế nữa, HLV Elan từng đưa 3 đội trẻ LCS là Ignition, Zenit và Synrgy lên hạng thành công. Đây sẽ là làn gió mới giúp chiến thuật của đội trở nên phong phú hơn.

  [​IMG]

  Hiện tại, Percent Esports sở hữu những tay chơi tài năng, thứ dàn tuyển thủ trẻ còn thiếu là kinh nghiệm. Cho đến thời điểm này, đội tuyển đang xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 3 trận thắng sau 9 vòng.

  Với việc đã từng tham gia nhiều hoạt động trong các tổ chức Esports, từ chiêu mộ tuyển thủ, phát triển chiến thuật, đảm bảo chế độ tập luyện, sinh hoạt cho đến việc rèn rũa kĩ năng, ngôn ngữ, … Elan Ehrhardt hứa hẹn sẽ là nhân vật chủ chốt cho kế hoạch phát triển Percent Esports trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất