LMHT Việt Nam: Cerberus Artemis xuất sắc lọt top 10 tuyển thủ có KDA cao nhất thế giới

Phương Ly
 1. Với phong cách thi đấu thích giao tranh như VCS thì việc một tuyển thủ Việt Nam lọt vào danh sách này quả là một điều bất ngờ.

  VCS từ trước đến giờ luôn nổi tiếng với phong cách giao tranh và đánh nhau liên tục, những tình huống va chạm có thể diễn ra ở bất cứ đâu trên bản đồ vào bất kỳ thời điểm nào trong ván đấu. Mặt trái của lối chơi mang tính chất giải trí này đó là những game thủ đến từ VCS rất khó có được một KDA quá cao khi phải đánh nhau liên tục vì có thể chết bất kỳ lúc nào. Vì thế trong những thống kê về cá nhân, các game thủ Việt Nam không thể canh với các khu vực khác.

  Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi trong giai đoạn mùa hè khi theo thang thống kê mới nhất LoLEsports Stats, trang thống kê uy tín trực thuộc Riot Games thì tuyển thủ Artemis của Cerberus đã lọt vào top 10 player có KDA cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Hầu hết các tuyển thủ có KDA cao ngất ngưởng này đều nằm trong đội hình của những đội tuyển bất bại tại giải đấu mùa hè.

  Cerberus đã có 3 chiến thắng vô cùng thuyết phục với cùng tỷ số 2-0. Những đối thủ mà đội tuyển này gặp phải đều là những cái tên sừng sỏ như Team Secret, Team FlashEvos Esports. Do đó đây như một lời khẳng định vô địch của đội tuyển này.

  [​IMG]

  Với cá nhân Artemis, anh chàng này được mọi người nhớ đến nhiều hơn với tư cách kép phụ của Slayder. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển đến Cerberus thì anh đã chứng minh được thực lực của bản thân và dần thoát ra khỏi cái bóng quá lớn của người đồng đội cũ. Có lẽ người xứng đáng với danh hiệu siêu xạ thủ của VCS hiện tại không ai khác ngoại Artemis.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất