LMHT: URF chính thức quay trở lại cùng CKTG 2020

Phương Ly
 1. Chế độ URF trong LMHT quay trở lại khiến các game thủ vô cùng thích thú

  URF chính là chế độ có tính giải trí cao nhất Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2014. Chế độ này đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của cộng đồng game thủ, đem đến những phút giây thư giãn, thoải mái. URF làm cho các vị tướng giảm 80% thời gian hồi chiêu, đồng thời không tốn mana, cho phép game thủ spam chiêu thức thoải mái, mang lại những trải nghiệm thú vị.

  [​IMG]

  Ngày hôm nay, Riot đã công bố sự trở lại của chế độ chơi URF. Cụ thể, trong thời điểm diễn ra CKTG 2020, game thủ cũng có thể vào game trải nghiệm chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn này.

  [​IMG]

  URF sẽ trở lại thêm 1 lần nữa trong năm nay với phiên bản gốc có chế độ chọn tướng ngẫu nhiên. Chế độ URF sẽ kéo dài từ 2/10 đến 11/11
  Chế độ URF sẽ diễn ra từ ngày 2/10 và kết thúc vào ngày 9/11/2020. Có vẻ như URF vẫn sẽ giữ nguyên lối chơi như ở phiên bản gần nhất: Cho phép cấm chọn Tướng như một trận đấu bình thường. Người chơi sẽ không phải chọn Tướng theo lượt và không thể sử dụng Dịch Chuyển.

  Bên cạnh sự trở lại của URF, CKTG 2020 cũng mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn khác, như sự kiện dự đoán CKTG 2020 (Pick ’em), Clash (Có vẻ như sẽ không xuất hiện ở Việt Nam) cùng nhóm trang phục Chiến Binh Rồng… Và cũng đừng bỏ qua Vé CKTG 2020 và các vật phẩm liên quan sẽ mang lại cho bạn những phần quà giá trị.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất