LMHT: Tướng mới Seraphine sẽ debut trong lễ khai mạc CKTG 2020

Phương Ly
 1. Seraphine sẽ biểu diễn tại khai mạc CKTG 2020 cùng nhóm nhạc nữ KDA.

  CKTG 2020 sẽ khởi tranh vào ngày 25/9. Sau buổi họp báo cùng truyền thông, Riot đã thông báo nhóm nhạc KDA sẽ trình diễn 1 ca khúc mới trong buổi lễ khai mạc cũng nghệ sĩ trẻ Seraphine. Tuy nhiên câu trả lời chính thức về Seraphine là 1 nhân vật, 1 ca sĩ ảo hay 1 vị tướng trong LMHT vẫn chưa được giải đáp.

  Mặc dù vậy thì điều đó không còn quan trọng bởi lúc này, người hâm mộ muốn nhìn thấy cô nàng trình diễn cùng nhóm nhạc trứ danh KDA. Bên cạnh đó, Riot cũng chia sẻ thêm cảm giác phân khích khi nói về thành công của nhóm nhạc và việc kết hợp với nghệ sĩ mới.

  [​IMG]

  KDA sẽ trình diễn 1 bài hát mới tại lễ khai mạc CKTG 2020. Một loạt các tài năng bao gồm các ca sĩ quen thuộc và cả những giọng ca mới. Một trong những giọng ca đó là Seraphine. Cô ấy sẽ cùng KDA trực tiếp lên sân khấu biểu diễn.

  Gần đây nhất, Seraphine đã chia sẻ đôi lời trên trang Twitter của mình: “Không thể ngờ tôi phải rời bỏ công việc thường nhật của mình sớm như vậy, tôi sẽ rất nhớ những ngày tháng làm việc ở đây.”

  [​IMG]

  Theo giới thiệu, Seraphine vốn là 1 nhân viên pha chế ở 1 cửa hàng ở Los Angeles, California. Trong vài tháng qua thì Seraphine nổi lên một cách nhanh chóng nhờ hoạt động quảng bá tích cực của Riot. Cũng trong buổi họp báo, Riot cho biết công nghệ AR và VR sẽ được áp dụng với sự trợ giúp của những kỹ sư hàng đầu thế giới, nhằm mang đến cho khán giả trải nghiệm thực tế ảo cũng như kết hợp với độ phân giải lên tới 32k, 60fps.

  Như vậy, CKTG 2020 hứa hẹn sẽ là sự kiện trực tiếp đầu tiên sử dụng công nghệ với nhiều hóc máy camera render theo thời gian thực với chi tiết và chất lượng cao nhất. Trước đó vào năm 2017, 2018 và 2019, người hâm mộ đã được chứng kiến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, nhưng mọi thứ sẽ còn mãn nhãn hơn ở sự kiện năm nay.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất